Nghi vấn mẹ Hoa hậu Thùy Tiên 'ngầm' chúc mừng sinh nhật Quang Linh Vlogs

Khi nhận lời chúc từ cô, Quang Linh cũng chăm chú lắng nghe với gương mặt rất hạnh phúc.

Nhân ngày sinh nhật Quang Linh Vlogs, Thùy Tiên đã chuẩn bị sẵn một chiếc bánh sinh nhật và trong lúc gọi điện, sau đó, người đẹp đã bất ngờ đưa bánh ra kèm theo bài hát chúc mừng sinh nhật.

Quang Linh cũng có biểu cảm vô cùng ngạc nhiên và thể hiện sự hạnh phúc. Khi nhận lời chúc từ cô, Quang Linh cũng chăm chú lắng nghe.

Nghi vấn mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngầm chúc mừng sinh nhật Quang Linh Vlogs-1

Dù chỉ thừa nhận là bạn bè, thế nhưng cư dân mạng vẫn vô cùng nghi ngờ về mối quan hệ giữa cả hai. 

Không chỉ vậy, khán giả không khỏi bất ngờ khi mẹ ruột Thùy Tiên bất ngờ đăng tải đoạn video chúc mừng sinh nhật kèm dòng trạng thái: “Quà sinh nhật tự tay làm. Chúc cho những ai có sinh nhật hôm nay sức khoẻ - bình an - hạnh phúc”.

Trùng hợp, thời điểm mẹ Thùy Tiên chia sẻ đoạn clip (10/12) lại là sinh nhật Quang Linh Vlogs.

Nghi vấn mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngầm chúc mừng sinh nhật Quang Linh Vlogs-2


Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên hợp tác trong một dự án từ thiện. Sau đó không lâu, cô có chuyến sang Châu Phi, kết hợp cùng team Cuộc sống Châu Phi làm thiện nguyện, hỗ trợ người dân địa phương.

Với tính cách vui vẻ, hài hước, hòa đồng, nàng Hậu 9X và nam YouTuber liền được fan gán ghép, mong hai người sớm thành một đôi. Thùy Tiên cũng thú nhận rằng điều này khiến cả hai có 1 chút ngại ngùng tuy nhiên vẫn hướng về mục đích chung là lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng. 

Nghi vấn mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ngầm chúc mừng sinh nhật Quang Linh Vlogs-3

“Thật sự là sau này cũng hơi ngại một chút. Nhưng khi chúng tôi kết hợp với nhau đều là những dự án từ thiện, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. Cho nên nếu mình có thể làm những điều tốt thì cứ tiếp tục làm chứ không nên ngại.

Đó là điều tôi đúc kết được cho bản thân. Mặc dù người ngoài có thể nói này, nói kia nhưng mục đích mình không phải như vậy thì không phải sợ. Những điều tôi làm tạo được giá trị cho người khác thì tôi cứ làm thôi.” - Thùy Tiên chia sẻ.

Trước đó, người đẹp cũng nhiều lần lên tiếng cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, không phải yêu đương hẹn hò. Trong buổi gặp gỡ fan, cô cũng tâm sự thêm về chuyện tình cảm: "Chị có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Thùy Tiên khá phóng khoáng.

Tiên nghĩ là sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được. Đây là mình nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời như thế".

Vừa qua, nàng hậu tiếp tục dành những lời khen có cánh cho người anh thân thiết: "Anh Linh là người hài hước, giỏi, sống vì người khác. Tiên thấy anh có lý tưởng lớn so với một người ở độ tuổi khá trẻ như vậy". 

 

Theo Xe và Thể thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/nghi-van-me-hoa-hau-thuy-tien-ngam-chuc-mung-sinh-nhat-quang-linh-vlogs-n-330180.html

Quang Linh Vlogs

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.