Mẹ nuôi Quang Hải khoe sắp lên chức "bà nội nuôi" khi Chu Thanh Huyền lộ dấu hiệu có tin vui

Theo tiết lộ từ những người thân thiết, cặp đôi Quang Hải và Chu Thanh Huyền sắp đón "bé Rồng".

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã nối gót hội anh em thân thiết Văn Hậu, Tiến Dũng, Tấn Tài... trở thành cầu thủ tiếp theo lập gia đình. Đám cưới của Quang Hải và bà xã Chu Thanh Huyền chiếm sóng truyền thông cuối tháng ba với loạt hình ảnh ngọt ngào. Người qua đường còn chú ý đến việc cô dâu Chu Thanh Huyền về nhà chồng với vòng hai kém thon gọn. Trong một khoảnh khắc hậu trường mà ekip của Chu Thanh Huyền chia sẻ, nàng WAG diện váy trắng xinh như nàng thơ nhưng khi ngồi lại làm lộ vòng 2 tròn lẳn. Những hình ảnh làm dấy lên nghi vấn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã có tin vui.

Đồn đoán càng có cơ sở hơn khi mới đây, bà Trang Vũ - mẹ nuôi của cầu thủ Quang Hải chia sẻ hình ảnh chụp cùng con nuôi với lời dẫn: "Tôi sắp làm bà nội các ông ạ". Ở phần bình luận, bà Trang Vũ khẳng định mình sắp làm "bà nội nuôi". Một dân mạng dò hỏi: "Em nhìn ảnh thấy cổ con bé Huyền em đoán năm nay Quang Hải có bé Rồng đúng không chị". Mẹ nuôi Quang Hải sau đó đã thả tim cho bình luận này như một cách ngầm xác nhận chuyện Quang Hải và Chu Thanh Huyền sắp có con đầu lòng.

Mẹ nuôi Quang Hải khoe sắp lên chức bà nội nuôi khi Chu Thanh Huyền lộ dấu hiệu có tin vui-1

Mẹ nuôi Quang Hải khoe sắp lên chức "bà nội nuôi" khi Chu Thanh Huyền lộ dấu hiệu có tin vui

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã yêu nhau được 3 năm. Trước khi tổ chức đám cưới, cặp đôi đã dọn về sống chung sau khi Quang Hải từ Pháp trở về từ chuyến xuất ngoại chơi bóng cho Pau FC. Trong dàn bạn thân của Quang Hải, hiện Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh đều đã xác nhận chuyện sắp có "bé Rồng" khi hai nàng WAG Doãn Hải My và Mai Hà Trang đều đã bụng bầu vượt mặt. Người hâm mộ chỉ còn chờ ngày Quang Hải cũng sẽ báo vợ mình có tin vui để cùng chúc mừng.

Mẹ nuôi Quang Hải khoe sắp lên chức bà nội nuôi khi Chu Thanh Huyền lộ dấu hiệu có tin vui-2

Mẹ nuôi Quang Hải thả tim cho bình luận đoán Quang Hải có bé Rồng trong năm nay

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/me-nuoi-quang-hai-khoe-sap-len-chuc-ba-noi-nuoi-khi-chu-thanh-huyen-lo-dau-hieu-co-tin-vui-d306761.html

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.