Mẹ vợ khẳng định Đoàn Văn Hậu may mắn mới được vào nhà Doãn Hải My, thái độ cứng rắn với chàng rể qua hai chi tiết

Lần đầu Đoàn Văn Hậu được phép vào nhà Doãn Hải My là khi cô nàng bị gãy chân.

Trong một phỏng vấn mới đây, cặp vợ chồng son Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My chia sẻ về lần đầu tiên Văn Hậu đặt chân vào nhà bố mẹ vợ. Đó là khi Doãn Hải My bị gãy chân. Trong cái rủi có cái may, đây lại là cơ hội để Văn Hậu xin phép được vào nhà của Doãn Hải My.

Doãn Hải My cho biết trước đó, khi hẹn hò, cặp đôi chỉ gặp nhau ở dưới nhà của nàng trên phố Trần Phú. Và sau tầm 15-20 phút, cô nàng sẽ bị bố mẹ gọi lên nhà. Nhưng ngày Hải My bị gãy chân, cô báo với Văn Hậu và anh chàng đã ngay lập tức chạy tới nhà bạn gái. Khi thấy người đẹp cùng bố mẹ bước xuống xe, Văn Hậu đã xin phép mẹ của Hải My được đỡ nàng lên nhà, đồng thời xin phép phụ huynh được lần đầu tiên bước chân vào nhà nàng.

Mẹ vợ khẳng định Đoàn Văn Hậu may mắn mới được vào nhà Doãn Hải My, thái độ cứng rắn với chàng rể qua hai chi tiết-1

Mẹ của Doãn Hải My cho rằng Văn Hậu may mắn trong lần đầu bước chân vào nhà mình

" Đến giờ mẹ em vẫn bảo, "đấy, thằng này may, chứ không là không biết bao giờ mới được lên nhà" ", Doãn Hải My chia sẻ góc nhìn của bà Đoàn Phương Mai về lần đầu con rể tới nhà.

Có thể thấy, để có được sự chấp thuận và ủng hộ của bố mẹ vợ, Đoàn Văn Hậu cũng đã phải trải qua thời gian thử thách. Bởi bố mẹ của Hải My khá nghiêm khắc. Điều đó được thể hiện qua việc phụ huynh không để con gái gặp bạn trai trước cửa nhà quá lâu. Hay phải đến khi Hải My gãy chân, Văn Hậu mới có cơ hội được bước chân vào nhà thăm nàng. Và sau tất cả, bằng sự chân thành, Văn Hậu nay đã chính thức trở thành con rể của bà Đoàn Phương Mai và ông Doãn Thanh Sơn.

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/me-vo-khang-dinh-doan-van-hau-may-man-moi-duoc-vao-nha-doan-hai-my-thai-do-cung-ran-voi-chang-re-qua-hai-chi-tiet-d291512.html

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.