Mẹ vợ trẻ đẹp của Đoàn Văn Hậu chung khung hình với Doãn Hải My, bắt trend: "Ngoan xinh yêu của mẹ đâu rồi"

Vợ Đoàn Văn Hậu cùng mẹ đẻ diện áo dài thướt tha.

Không chỉ cặp vợ chồng mới cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My mà bà Đoàn Phương Mai (nickname Mai Đoàn) - mẹ vợ của Văn Hậu cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ mỗi lần xuất hiện. Mẹ vợ U50 của hậu vệ sinh năm 1999 được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và vóc dáng thon thả.

Mới đây bức ảnh Doãn Hải My và mẹ đẻ đứng chung khung hình càng khiến dân tình xôn xao. Nàng WAG sinh năm 2001 thì sở hữu phong thái dịu dàng, nhan sắc đằm thắm trong tà áo dài truyền thống với màu sắc thanh nhã. Mẹ đẻ thì trang điểm nhẹ nhàng vẫn cuốn hút. Đúng chuẩn Hải My đã thừa hưởng hết những nét đẹp của mẹ. Hai mẹ con đứng cạnh nhau visual như được nhân đôi.

Mẹ vợ trẻ đẹp của Đoàn Văn Hậu chung khung hình với Doãn Hải My, bắt trend: Ngoan xinh yêu của mẹ đâu rồi-1

Doãn Hải My cùng mẹ đẻ chụp hình chung

Mẹ vợ trẻ đẹp của Đoàn Văn Hậu chung khung hình với Doãn Hải My, bắt trend: Ngoan xinh yêu của mẹ đâu rồi-2

Cô nàng được dân tình khen có nhiều nét xinh giống mẹ

Mẹ vợ của chàng cầu thủ còn bắt trend đang hot trên mạng xã hội hiện nay, bà Mai Đoàn vui vẻ để dòng trạng thái: “Ngoan xinh yêu của mẹ đâu rồi” khi đăng ảnh với con gái.

Kể từ khi Hải My lấy Văn Hậu, bà Mai Đoàn luôn đồng hành cùng vợ chồng con gái. Nhiều lần dân tình bắt gặp cả gia đình Hải My cùng đi ăn sáng, đi tham quan các điểm đẹp ở Hà Nội. Mới đây bà Mai Đoàn còn cùng Văn Hậu và Hải My đi chùa cầu may đầu năm mới.

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/me-vo-tre-dep-cua-doan-van-hau-chung-khung-hinh-voi-doan-hai-my-bat-trend-ngoan-xinh-yeu-cua-me-dau-roi-d301250.html

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.