Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?

Nếu thường xuyên lướt TikTok, hẳn nhiều người cũng nhận ra "ông chú" thủ môn Tấn Trường rất thân thiết với Gấm Kami và Quỳnh Alee.

Trong số những gái xinh gây chú ý tại SVĐ Mỹ Đình hôm 16/11 vừa qua, hẳn nhiều người đã biết đến Gấm Kami và Quỳnh Alee. Chỉ lên sóng vài giây ngắn ngủi trên truyền hình nhưng hình ảnh 2 hot girl TikTok được chia sẻ rầm rộ khắp nơi trên MXH.

Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?-1

Gấm Kami (trái) và Quỳnh Alee (phải)

Và điều đáng chú ý là phía dưới hình ảnh cũng như clip của 2 cô gái này, netizen lại gọi tên thủ môn Bùi Tấn Trường, khẳng định 2 cô nàng đến sân ủng hộ "ông chú" thủ môn. Không những thế, cả Gấm Kami và Quỳnh Alee đều bình luận nhiệt tình và tỏ ra rất thân thiết phía dưới chia sẻ của Tấn Trường.

Vì vậy mà nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của "ông chú" thủ môn với 2 idol "tóp tóp".

Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?-2

Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?-3

Quỳnh Alee và Gấm Kami bình luận phía dưới bài đăng của Tấn Trường

Nếu như bạn không để ý thì ngoài việc là thủ môn của ĐT Việt Nam, Bùi Tấn Trường còn được biết đến với vị trí hot TikToker. Anh hiện đang có hơn 1 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Đây được cho là lý do tạo nên mối quan hệ thân thiết của Tấn Trường với 2 cô nàng và nhiều hot TikToker khác.

Được biết Quỳnh Alee và Gấm Kami là những cô nàng hay PK livestream với Tấn Trường. Không dừng lại ở đó, "ông chú" thủ môn còn cùng 2 cô cháu và các hot TikToker khác đi chơi khi không có lịch tập luyện. Trên MXH, Tấn Trường cũng thường giới thiệu khá thân thiết rằng đây là "mấy đứa em trong nhà" mình.

Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?-4

Tấn Trường trong một lần PK với Quỳnh Alee

 

Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?-5

Tấn Trường với Gấm Kami và Quỳnh Alee

Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?-6

Cả nhóm hot TikToker chụp ảnh cùng thủ môn Tấn Trường

 

Mối quan hệ thật sự của thủ môn Tấn Trường với 2 cô gái vướng thị phi trên sân Mỹ Đình là gì?-7

Không những thế, "ông chú" thủ môn còn chịu khó quay clip cùng Gấm Kami

Trước đó các "thám tử" mạng cũng mau chóng phát hiện ra 2 cô nàng vướng không ít thị phi. Nếu như Quỳnh Alee lột khẩu trang để quay clip giữa SVĐ Mỹ Đình 12 nghìn người thì Gấm Kami lại ngồi vào ghế được đánh dấu không ngồi để đảm bảo giãn cách trên tàu Cát Linh - Hà Đông.

Ngoài ra 2 hot TikToker cũng bị lên án dữ dội vì chiêu "hack view" với Quỳnh Alee vì livestream là trưng trổ da thịt, vòng 1 căng tràn ra màn hình còn Gấm Kami lại tỏ thái độ bất cần khi khi có thông tin lộ clip 12 phút. Thậm chí, 2 gái xinh này còn để trạng thái "hẹn hò" trên Facebook để gây sốc cho netizen.

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/moi-quan-he-that-su-cua-thu-mon-tan-truong-voi-2-co-gai-vuong-thi-phi-tren-san-my-dinh-la-gi-162211911111218966.htm

thủ môn Bùi Tấn Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.