Một thanh niên quay lén "cô hàng xóm" mặc đồ sexy ở chung cư rồi đăng lên mạng cợt nhả, hành động bị lên án dữ dội!

Đoạn video quay lén của thanh niền vừa xuất hiện trên TikTok đã gây ra làm sóng phản đối mạnh mẽ.

Ngày xưa muốn quay - muốn chụp gì thì cần hẳn một chiếc máy cơ cồng kềnh, trong khi đó hiện nay chiếc camera điện thoại đã làm được rất nhiều thứ rồi. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại đó là một số đối tượng đã biến nó thành công cụ "quay lén" kém duyên. 

Mới đây, một thanh niên trên TikTok đã khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ khi lấy điện thoại của mình, dùng tính năng zoom (quay cận cảnh) để quay lén một căn hộ khác ở toà nhà đối diện. Nhiều người đã không khỏi hoang mang khi xem qua đoạn clip này. 

Một thanh niên quay lén cô hàng xóm mặc đồ sexy ở chung cư rồi đăng lên mạng cợt nhả, hành động bị lên án dữ dội!-1

Đoạn clip của nam thanh niên vừa xuất hiện trên xu hướng của TikTok đã bị phản ứng dữ dội

Cụ thể, thanh niên đã lấy điện thoại của mình, dùng tính năng quay cận cảnh của điện thoại, zoom sát vào toà chung cư "hàng xóm" đối diện, kèm theo đó là một caption thô tục, ám chỉ người trong clip mặc đồ gợi cảm. Nhiều người sau khi xem xong đã có phản ứng mạnh mẽ với chủ nhân đoạn video. Đồng thời tự thấy lo lắng cho những ai ở chung cư gặp phải những người hàng xóm có sở thích "làm camera man" thế này. 

Những bình luận của cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video: 

- Hàng xóm hoàn toàn có thể kiện bạn vì vi phạm quyền riêng tư đó ạ. 

- Có tiền mua chung cư sao bạn không học thêm một chút ý thức nhỉ? 

- Từ khi nào lại có chuyện đi quay lén người khác xong công khai đăng lên MXH thế này nhỉ? 

- Càng xem càng thấy sợ hãi, từ nay chẳng lẽ ở chung cư phải đóng rèm 24/24? 

Được biết, vấn nạn quay lén, đụng đâu bật camera nấy của các thanh niên đang là hành động bị lên án mạnh mẽ. Thanh niên quay clip sau khi bị ném đá đã lập tức xoá đi đoạn video, tuy nhiên, nhiều netizen vẫn đang "truy tìm" nguồn gốc của căn hộ và kêu gọi nạn nhân đứng ra có động thái "gã hàng xóm" này. Đừng dại dột làm những chuyện vi phạm pháp luật giống như "vị hàng xóm" ở trên nhé các bạn!

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mot-thanh-nien-quay-len-co-hang-xom-mac-do-sexy-o-chung-cu-roi-dang-len-mang-cot-nha-hanh-dong-bi-len-an-du-doi-162212408083606255.htm

quay lén


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.