Nghi vấn Đoàn Văn Hậu đưa 'tình tin đồn' Doãn Hải My ra mắt bạn bè?

Việc Doãn Hải My và bạn gái Hà Đức Chinh cùng đăng tải một món ăn đã khiến cho nhiều người nghĩ phải chăng Đoàn Văn Hậu đưa bạn gái đi ra mắt bạn bè.

Trong dàn cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam, Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh khá thân thiết với nhau. Nếu như Chinh "đen" công khai hẹn hò với Mai Hà Trang thì Đoàn Văn Hậu dính tin đồn hẹn hò với Doãn Hải My.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu đưa tình tin đồn Doãn Hải My ra mắt bạn bè?-1

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn là Doãn Hải My.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu đưa tình tin đồn Doãn Hải My ra mắt bạn bè?-2
Hà Đức Chinh và bạn gái.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện cả Mai Hà Trang và Doãn Hải My đều chụp ảnh món đuông dừa xào măng. Không chỉ giống nhau ở món ăn mà những chi tiết như đĩa hay bàn ăn đều y hệt. Cả hai up ảnh chỉ cách nhau ít phút.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu đưa tình tin đồn Doãn Hải My ra mắt bạn bè?-3Nghi vấn Đoàn Văn Hậu đưa tình tin đồn Doãn Hải My ra mắt bạn bè?-4

Doãn Hải My và bạn gái Hà Đức Chinh đều đăng tải món đuông dừa xào măng.

Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng Đoàn Văn Hậu đã đưa Doãn Hải My ra mắt Hà Đức Hinh và bạn gái. Tuy nhiên cả 2 chàng cầu thủ đều không có bất cứ cập nhật nào trên mạng xã hội nên tất cả vẫn chỉ là suy đoán của các "thám tử" mạng.

Trước đó, Mai Hà Trang cũng có mối quan hệ cực thân thiết với bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu là Hoàng Anh Ốc. Cặp chị em này của làng WAGs gắn bó với nhau như hình với bóng, không chỉ khi ở trên khán đài cổ vũ bạn trai mà còn hẹn hò đi ăn, đi chơi riêng với nhau.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu đưa tình tin đồn Doãn Hải My ra mắt bạn bè?-5Nghi vấn Đoàn Văn Hậu đưa tình tin đồn Doãn Hải My ra mắt bạn bè?-6

Bạn gái Hà Đức Chinh từng thân thiết với tình cũ của Đoàn Văn Hậu.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nghi-van-doan-van-hau-dua-tinh-tin-don-doan-hai-my-ra-mat-ban-be-88730.html

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.