Ngọc Nữ bất ngờ có mặt trong đường đua bikini, tập tành bao lâu cũng đến ngày khoe thành quả

Khoe hình bikini hơi muộn một chút so với hội gái xinh trên mạng nhưng body của Ngọc Nữ đúng là mãn nhãn mà.

Đến hẹn lại lên, cứ hè về là đường đua bikini trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi dàn gái xinh thay nhau xuất hiện. Từ những cái tên đã nhẵn mặt với dân mạng đến hội tân binh 2k mới toanh đều cực kì hăng hái, ai cũng muốn khẳng định mình là nhân tố đáng gờm trên mặt trận này.

Và mới đây nhất, Ngọc Nữ cũng bon chen khoe dáng. Mà không hổ danh top 10 Hoa hậu Việt Nam 2017, chỉ một bức hình của cô nàng cũng đồng thời khoe trọn cả 3 vòng lẫn góc nghiêng thần thánh.

Ngọc Nữ bất ngờ có mặt trong đường đua bikini, tập tành bao lâu cũng đến ngày khoe thành quả-1

Bức hình khoe dáng nuột của Ngọc Nữ.

Nếu theo dõi cô nàng từ trước đến nay, nhiều người cũng thấy rõ chẳng mấy khi Ngọc Nữ đăng hình bikini lên mạng. Hoạ hoằn lắm mỗi mùa hè được một bận nhưng lần nào lần nấy đều nhận về lời khen nức nở từ dân mạng.

Đương nhiên, không có cái gì tự nhiên mà có. Để có được một vóc dáng xịn sò như vậy, Ngọc Nữ cũng phải đổ không biết bao nhiêu mồ hôi ở phòng tập bấy lâu. Mà nhìn hình ở phòng tập mới thấy rõ vòng 2 của gái xinh còn múi nào ra múi nấy mới đáng ngưỡng mộ nè!

Ngọc Nữ bất ngờ có mặt trong đường đua bikini, tập tành bao lâu cũng đến ngày khoe thành quả-2Ngọc Nữ bất ngờ có mặt trong đường đua bikini, tập tành bao lâu cũng đến ngày khoe thành quả-3

Muốn có body đâu ra đấy như thế này, Ngọc Nữ cũng phải tập tành căng thẳng lắm chứ không đùa đâu.

Ngọc Nữ bất ngờ có mặt trong đường đua bikini, tập tành bao lâu cũng đến ngày khoe thành quả-4Ngọc Nữ bất ngờ có mặt trong đường đua bikini, tập tành bao lâu cũng đến ngày khoe thành quả-5

Những bức hình thả dáng hiếm hoi của gái đẹp Nghệ An.

Theo Pháp luật & Bạn đọc


Nguyễn Ngọc Nữ

bikini


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.