Người hâm mộ bất bình về tình huống nhận thẻ vàng của Đoàn Văn Hậu

Tình huống va chạm của Đoàn Văn Hậu và cầu thủ Indonesia đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối nay (9/1), trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình nhận nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Ngay từ những phút đầu của trận đấu, các cầu thủ Việt Nam có phần nhập cuộc tốt hơn. Nắm bắt được nhiều cơ hội, Tiến Linh đã ghi bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 3.

Tuy nhiên đáng chú ý, ở phút thứ 34, tình huống va chạm giữa Đoàn Văn Hậu và cầu thủ Asnawi khiến nhiều người bất bình. Theo đó, cầu thủ Indonesia phạm lỗi thô bạo nhưng lại nằm lăn ra sân cỏ, tỏ vẻ đau đớn. Tuy nhiên, anh vẫn phải nhận thẻ vàng từ trọng tài. Sau đó ở phút thứ 38, Asnawi vẫn tiếp tục phạm lỗi với Đoàn Văn Hậu nhưng ngược lại, lần này người nhận thẻ vàng lại là hậu vệ 23 tuổi của Việt Nam.

Người hâm mộ bất bình về tình huống nhận thẻ vàng của Đoàn Văn Hậu-1

Đoàn Văn Hậu nhận thẻ vàng sau tình huống va chạm với cầu thủ Indonesia (Ảnh: An Tô)

Điều này khiến cộng đồng mạng tỏ ra khó hiểu và bất bình với quyết định của trọng tài. Nhiều người không đồng tình với lối chơi xấu, phi thể thao của cầu thủ mang áo số 14 Indonesia. Ngoài ra, họ cũng cho rằng nam cầu thủ này tự phạm lỗi, cố tình chơi xấu nhưng lại là người ăn vạ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng về tình huống này:

"Không hiểu sao trọng tài còn chưa nhìn nhận kĩ tình huống đã rút thẻ vàng cho Văn Hậu?".

"Rõ ràng Văn Hậu dùng vai, nhưng do lực mạnh quá khiến phần cánh tay vung lên theo nên trọng tài tưởng cùi trỏ. Không phục thẻ vàng này".

"Rõ ràng số 14 Indonesia huých vào mình, tại sao mình lại bị thẻ vàng? Quá vô lý!".

Người hâm mộ bất bình về tình huống nhận thẻ vàng của Đoàn Văn Hậu-2

Cựu tuyển thủ nữ Ngọc Châm

Bình luận về tình va chạm và chiếc thẻ vàng của Đoàn Văn Hậu, cựu tuyển thủ nữ Ngọc Châm cũng cho hay: "Cá nhân tôi nghĩ rằng, Đoàn Văn Hậu không hề cố tình cùi trỏ vì tình huống đó Đoàn Văn Hậu chỉ dùng vai để tì người. Sau đó cậu ấy chạy đi, có thể do hình thể to nên cái tay vô tình đập vào mặt cầu thủ đội bạn. Tuy nhiên cũng mong là các cầu thủ của chúng ta có thể sử dụng cái đầu nguội hơn một chút nữa để có thể an tâm hơn".

 

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nguoi-ham-mo-bat-binh-ve-tinh-huong-nhan-the-vang-cua-doan-van-hau-20230109210624445.htm

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.