Người xăm hình Tiến Dũng cản phá 11m thành công nói gì sau khi khoe trên MXH?

Những lời bình luận của BLV Tạ Biên Cương cũng được ghi lại tỉ mỉ trên hình xăm của anh chàng yêu bóng đá này.

Những lời bình luận của BLV Tạ Biên Cương cũng được ghi lại tỉ mỉ trên hình xăm của anh chàng yêu bóng đá này.

U23 Việt Nam lọt vào chung kết giải U23 châu Á đang là sự kiện được chú ý nhất. Người ta đã có nhiều cách khác nhau để ăn mừng: "Đi bão", mở tiệc liên hoan, mặc váy đi làm vì lỡ hứa hẹn hay đơn giản như chuyện cạo trọc đầu.

Mới đây, một nam thanh niên đã xăm pha cản phá 11m thành công của Tiến Dũng trong trận bán kết vào mạng sườn. 

Thanh niên này còn tỉ mỉ xăm luôn cả những lời bình của bình luận viên VTV trong cú sút 11m quyết định đó: "Số 13 của U23 Qatar, đó là Al-Brake. Tiến Dũng đã đoán được hướng sút của đối phương trong những tình huống trước rồi. Tiến Dũng và Al-Brake, Tiến Dũng...".

Người xăm hình Tiến Dũng cản phá 11m thành công nói gì sau khi khoe trên MXH? - Ảnh 1.

Hình xăm độc đáo mừng U23 Việt Nam.

Được biết người tạo nên hình xăm độc đáo đó là thợ xăm Nguyễn Thanh Cao, biệt danh là Cò Xám, 25 tuổi đang làm việc tại Hà Nội và người sở hữu hình xăm này cũng là một thợ xăm. 

"Bạn ấy book lịch mình để xăm từ trước trận bán kết. Trận ấy dù thắng hay thua bạn vẫn muốn xăm một hình để ghi nhớ chiến tích của thầy trò HLV Park Hang-seo. Ngay trong đêm bán kết, chúng mình bắt tay vào thực hiện.

Mình là người thiết kế hình ngay sau loạt luân lưu đầy cảm xúc. Cả mình và khách cùng nhau ngồi xem rồi quá mừng rỡ nên quyết xăm luôn trong đêm.

Hình này được hoàn thành trong khoảng thời gian 5 tiếng. Dù vậy thì công việc cũng không hoàn toàn thuận lợi, vì xăm ở mạng sườn là một trong các vị trí đau nhất nên "xuống tay" chẳng dễ lắm. Thể loại của mình lại không hợp dùng thuốc tê nên bạn rất đau và khó giữ yên được cơ thể.

Dù thế nhưng bạn vẫn cố gắng lắm, thi thoảng nói chuyện cho đỡ đau. Bạn còn đùa rằng cứ như đang bị bỏng vậy", Cò Xám chia sẻ.

Người xăm hình Tiến Dũng cản phá 11m thành công nói gì sau khi khoe trên MXH? - Ảnh 2.

Anh đã mất 5 tiếng để hoàn thành toàn bộ hình xăm.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hình xăm đặc biệt và đầy cảm xúc này đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Ai cũng xuýt xoa rằng đây là một cách làm độc đáo ghi nhớ về thời gian lịch sử của U23 Việt Nam.

"Mình cảm thấy rất vui với các bình luận tích cực từ dân mạng. Bạn khách này còn nói rằng nếu U23 Việt Nam vô địch thì sẽ xăm thêm một khoảnh khắc chiến thắng như thế nữa", Cò Xám nói thêm.

Theo Thế giới trẻ


hình xăm

U23 Việt Nam

thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chung kết U23 châu Á


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.