Nhật Lê mừng sinh nhật sớm trong ngày Quang Hải bị hack Facebook lộ loạt tin nhắn yêu đương nhạy cảm

Vẫn như mọi lần, Nhật Lê giữ kín cảm xúc của mình trước mọi biến cố.

Nhân vật nhận nhiều sự quan tâm nhất của dân tình ngày hôm nay chính là cầu thủ Quang Hải cùng chuyện lùm xùm về tin nhắn riêng tư . Một số gương mặt đã và đang liên quan đến anh chàng cũng rơi vào "tầm ngắm". Đương nhiên, một trong số đó có bạn gái cũ của Quang Hải, Nhật Lê.

Trong khi trên Facebook của mình, gái xinh xứ Quảng chẳng mảy may tỏ thái độ gì khi hay tin về vụ hack Facebook mà tình cũ vuớng phải. Thì ở Instagram, Nhật Lê liên tục up story về một buổi tối lãng mạn - buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 21 được tổ chức sớm.

Nhật Lê mừng sinh nhật sớm trong ngày Quang Hải bị hack Facebook lộ loạt tin nhắn yêu đương nhạy cảm-1

Nhật Lê mừng sinh nhật sớm trong ngày Quang Hải bị hack Facebook lộ loạt tin nhắn yêu đương nhạy cảm-2

Nhật Lê đi ăn tối cùng ai đó và được tặng hoa, bánh kem mừng sinh nhật.

Bên cạnh bánh kem với dòng chữ đầy tình cảm: "Sweet 21 to be loved Nhật Lê" (Tạm dịch: Sinh nhật tuổi 21 ngọt ngào nhé Nhật Lê), cô nàng còn được tặng 1 bó hoa hồng đỏ rực. Ngoài ra, cô nàng cũng đã có 1 bữa tối ngon lành và tỏ ra hài lòng.

Nhật Lê mừng sinh nhật sớm trong ngày Quang Hải bị hack Facebook lộ loạt tin nhắn yêu đương nhạy cảm-3

Được biết ngày mai (24/6) là sinh nhật tròn 21 tuổi của Nhật Lê.Theo TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhat-le-mung-sinh-nhat-som-trong-ngay-quang-hai-bi-hack-facebook-lo-loat-tin-nhan-yeu-duong-nhay-cam-2202023621277771.htm

Nhật Lê

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.