Nữ CEO Đại Nam tiết lộ lí do ông Dũng lò vôi "mê mẩn" và thông báo sắp lên chức

Bà Phương Hằng tiết lộ lí do ông Dũng lò vôi thích mình.

Mới đây, trong livestream của mình nữ CEO Đại Nam đã tiết lộ nhiều bí mật gia đình. Cụ thể trong livestream mình bà Hằng cho biết:

"Hồi xưa chú lấy cô á. Cô hỏi chú bao nhiêu người đẹp chú không lấy mà sao chú lại lấy cô. Thì chú nói là chú thích cô vì cô rất thông minh. Trời ơi, người thông minh như chú mà khen cô thông minh, cô muốn xỉu. Cô cũng dại trai ghê ha".

Nữ CEO Đại Nam tiết lộ lí do ông Dũng lò vôi mê mẩn và thông báo sắp lên chức-1

Nữ CEO Đại Nam tiết lộ lí do ông Dũng lò vôi mê mẩn và thông báo sắp lên chức-2

 

Ngoài ra, nữ CEO còn tiết lộ ông Dũng lò vôi không thích cho bà Hằng livestream để tránh vướng những ồn ào. Và hơn nữa bà Phương Hằng gọi chồng mình bằng biệt danh rất đáng yêu là "chú bồ đội".

Đặc biệt, trong livestream khi dân mạng gọi là "hoa hậu chị nội" thì bà Phương Hằng lập tức trả lời: "Ờ ha... sắp làm chị nội rồi buồn ghê luôn. Nhưng thôi có đứa cháu bồng cũng an ủi ha".

Trong livestream lần này, nữ CEO xuất hiện giản dị, nhưng thần thái vẫn ngút ngàn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-ceo-dai-nam-tiet-lo-li-do-ong-dung-lo-voi-me-man-va-thong-bao-sap-len-chuc-162212510195721510.htm

Dũng lò vôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.