Nữ đại gia với màn khui hàng chiếc đồng hồ xa xỉ lên đến 13 tỷ gây choáng, người giàu đã mua là phải khác biệt như thế này!

Chiếc đồng hồ 500,000USD tương đương 13 tỷ này đến từ thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Richard Mille.

Mới đây một tài khoản Tiktok tên là @chutichthingo đã chia sẻ một dòng trạng thái: "Cứ tưởng mọi thứ mình đã có đủ cho đến khi mở mang thêm tầm mắt và lại tiếp tục có động lực để phấn đẩu" cùng một chiếc clip "tỏa ra mùi tiền và giàu có" khi thể hiện độ chịu chi của mình với màn "chồng tiền tươi khui hàng" chiếc đồng hồ tiền tỷ Richard Mille.

Nữ đại gia với màn khui hàng chiếc đồng hồ xa xỉ lên đến 13 tỷ gây choáng, người giàu đã mua là phải khác biệt như thế này!-1

Nhân vật trong clip được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Trang - Chủ tịch HĐQT Thingo Group, một trong những doanh nhân kinh doanh mỹ phẩm khét tiếng tại Hà Nội. Chị Trang cũng là một trong những tay chơi đồ hiệu, cùng hội với Hoa hậu Hương Giang và dàn sao Việt khác.

Cụ thể ở phần đầu clip, chị Trang đã chia sẻ việc lựa chọn một ngày mưa ẩm ở Hà Nội để đi mua sắm. Đáng chú ý hơn, nhiều netizen liếc sơ qua đã nhìn thấy nữ đại gia lướt đi trên chiếc xe Maybach đắt tiền và mang theo một chiếc Hermes Kelly màu xanh mint đến "xách em đồng hồ siêu phẩm về nhà với hy vọng em ấy sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của Trang. Bởi vì Trang cũng là một người rất mê và sưu tầm đồng hồ". Địa chỉ mà chị chủ tịch lựa chọn cũng là một trong những cửa hàng nổi tiếng chuyên về đồng hồ ở phân khúc cao cấp.

Nữ đại gia với màn khui hàng chiếc đồng hồ xa xỉ lên đến 13 tỷ gây choáng, người giàu đã mua là phải khác biệt như thế này!-2

Ngay khi nữ đại gia bước vào sảnh tiếp khách, chiếc đồng hồ tiền tỷ đã được đóng trong chiếc hộp xinh đẹp và chờ được về tay nữ chủ nhân. Ấn tượng hơn, nữ chủ tịch đi mua đồng hồ và làm clip khui hàng nhưng nhắn gửi "người xem có thể tự research về chiếc đồng hồ trên google".

Sau khi lựa chọn được mẫu dây đeo phù hợp là đến màn thanh toán "chồng tiền tươi, thóc thật" gây choáng. Chứng kiến nhân viên khui một chiếc thùng giấy cỡ lớn với hàng cọc tiền được xếp ngay ngắn, quả không hổ danh "chị ông địa" của nữ đại gia đất Hà Thành.

Bạn có thể bỏ qua sau:

Màn chồng "tiền tươi thóc thật" hơn 13 tỷ đồng cho cheiecs đồng hồ của thương hiệu RM.

"So với giai đoạn ra mắt cách đây 1 năm, chiếc đồng hồ Richard Mille này đã tăng giá gần gấp đôi, và cách đây 3 tháng Trang đã đặt cọc để mua mà không mua được. Sau đó, cho đến bây giờ Trang phải bỏ ra thêm 3 tỷ nữa để có thể sở hữu em nó" - Chị Trang chia sẻ quá trình khá "chông gai" và mất cả "một gia tài" để mua được chiếc đồng hồ ưng ý.

Được biết chiếc đồng hồ mà chị Trang vừa sở hữu thuộc thương hiệu Richard Mille, có tên là "công chúa tuyết". Chiếc đồng hồ thuộc dòng White Princess Ceramic Diamond MOP vỏ gốm trắng thanh lịch và hoàn toàn được nạm kim cương phủ đều trên vỏ gốm ceramic, hiện đang có giá bán lên đến 500,000USD khi nhập về Việt Nam. Vẻ đẹp của sự tinh xảo trong nghệ thuật chế tác vi cơ học bên trong chiếc đồng hồ nằm ở bộ vỏ, thiết kế đồng hồ lộ máy và bộ lò xo cân bằng ở phía 6 giờ.

Nữ đại gia với màn khui hàng chiếc đồng hồ xa xỉ lên đến 13 tỷ gây choáng, người giàu đã mua là phải khác biệt như thế này!-3

Chiếc đồng hồ nạm kim cương trên mặt sứ cao cấp.

Nữ đại gia với màn khui hàng chiếc đồng hồ xa xỉ lên đến 13 tỷ gây choáng, người giàu đã mua là phải khác biệt như thế này!-4

Cận cảnh chiếc đồng hồ RM White Princess Ceramic Diamond MOP trên trang web chính thức của thương hiệu Richard Mille

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-dai-gia-voi-man-khui-hang-chiec-dong-ho-xa-xi-len-den-13-ty-gay-choang-nguoi-giau-da-mua-la-phai-khac-biet-nhu-the-nay-162221404223300449.htm

nữ đại gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.