Nữ khách trọ bẩn nhất Vịnh Bắc Bộ: Nỗi khổ ông chủ cho thuê nhà

Thế kỷ bao nhiêu rồi mà lại có người ở bẩn như thế này được các mẹ ơi...Thế kỷ bao nhiêu rồi mà lại có người ở bẩn như thế này được các mẹ ơi...

Thế kỷ bao nhiêu rồi mà lại có người ở bẩn như thế này được các mẹ ơi...Thế kỷ bao nhiêu rồi mà lại có người ở bẩn như thế này được các mẹ ơi...

Mới gần đây, người ta còn lắc đầu, trố mắt vì những hình ảnh "hậu trường" của căn phòng trọ sinh viên siêu bẩn .

Người ta thậm chí còn xót xa hộ cho tình cảnh éo le của chủ nhà trọ khi chứng kiến họ hì hục dọn "bãi chiến trường" – những gì còn xót lại trong căn phòng cho thuê, sau khi người thuê nguẩy mông bỏ đi trong đêm, không thèm trả tiền.

Và đây, xin giới thiệu một phòng trọ khác sẽ khiến ai nấy thêm một dịp hoảng hốt, mắt chữ A mồm chữ O: cái toilet đóng rêu, đóng mốc của căn phòng trọ sau bị chị gái thuê bỏ lại sau lưng. Ai nhìn vào tấm ảnh như được chụp từ phim trường phim kinh dị này, nếu không "cứng bóng vía" rất dễ gặp ác mộng đêm nay.

thuê nhà, nhà trọ, sinh viên

Bức ảnh về cái toilet bẩn nhất Vinh Bắc Bộ không thể nào kinh dị hơn. (Ảnh: Facebook)

Bức ảnh được đăng tải trên một hội nhóm xã hội mạng có hàng trăm nghìn thành viên kèm với nội dung vô cùng "bi đát": "Các mẹ ơi! Đây không phải ảnh giả đâu ạ. Thế này có khổ nhà em không cơ chứ? Bà em cho cái bà này thuê phòng.

Hôm qua bà ý chuyển đi. Nhà em thì không có ai ở nhà. Và hôm nay nhà em lên thì thấy phòng của bà ý thuê nó như ảnh đây ạ. Thật không thể tin được bấy lâu nay bà ý ăn ở như nào mà nó lại bẩn như này được ạ.

Thế kỷ bao nhiêu rồi mà lại có người ở bẩn như thế này được các mẹ ơi. Nhà mẹ nào cho thuê thì cẩn thận nhé. Thoải mái quá lại khổ như nhà bà em đây".

Ai mà tin nổi, đây là cái toilet của một người phụ nữ, dù chỉ đi thuê trọ cơ chứ. Bởi phụ nữ xưa nay luôn mang tiếng thơm là sạch sẽ, gọn gàng hơn giới đàn ông luộm thuộm.

Vậy mà không những không sạch, không những không thơm, chị gái thuê nhà kia còn chứng minh mình có thể phá bỏ các "giới hạn" về độ lười biếng. Lười tới mức nhìn vào tấm hình ai cũng lờ mờ đoán ra: "Chắc bà ta mấy năm rồi không dọn dẹp lau chùi toilet!".

thuê nhà, nhà trọ, sinh viên

Bức ảnh được đăng tải trên một trang mạng xã hội, thu hút hàng ngàn lượt quan tâm. (Ảnh: Facebook)

Mà tiếng thơm đồn xa thì ảnh "có vẻ hôi" cũng đồn xa không kém. Thế là bức ảnh thu hút hàng ngàn lượt xem, theo dõi và bình luận.

Giới đàn ông xem xong thì chỉ hy vọng "không ông nào xui vớ phải chị gái này". Giới đàn bà, chị em phụ nữ thì thở dài bình luận với đầy vẻ kinh ngạc: "Sao cô ta bẩn như thế?", "Toilet này mấy năm không lau chùi rồi", "Bà này ăn ở kinh khủng thế?".

Trích bình luận của một chị gái có tên M.A: "Ơ hay! Đàn bà mà bẩn thỉu thế? Cô ta không biết cái toilet là nơi thiêng liêng của chị em phụ nữ hay sao?

Bỏ qua những chức năng cơ bản của cái toilet đi thì nơi đó, chị em có thể thay đồ, soi gương, dặm lại phấn… Vậy mà để toilet thế này thì vào thay đồ có mà "tử vong" vì mùi à? Đúng là báng bổ chị em quá mà. Toilet công cộng có khi còn sạch sẽ hơn cái toilet này mất".

thuê nhà, nhà trọ, sinh viên

Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Lắc đầu ngao ngán vì khách trọ nữ ở bẩn nhất Vịnh Bắc Bộ bao nhiêu, người ta lại cảm thông với "số phận" của người cho thuê nhà bấy nhiêu.

Trước nay, người ta cứ bảo rằng có nhà cho thuê là sướng lắm, tới tháng xòe tay nhận tiền mà chả cần nhọc nhằn, mệt nhọc gì, giờ có lẽ mọi người đã hiểu rằng, đằng sau những đồng tiền "dễ dàng" đó cũng có một tỉ câu chuyện éo le nấp đằng sau: nào là bị người thuê quỵt tiền trốn đi, nào là phá nhà phá cửa, phá hết vật dụng trong phòng, rồi cả cái chuyện ăn dơ ở bẩn như trên nữa.

Vâng, xin mời chị em "chiêm ngưỡng lại" những bức ảnh về căn phòng trọ bẩn kinh hoàng sau khi khách thuê rời đi dưới đây và đánh giá thử, đâu mới là "hoa hậu ở bẩn"?

thuê nhà, nhà trọ, sinh viên

Sau khi khách rời đi, phòng trọ bỗng hóa... bãi rác.

thuê nhà, nhà trọ, sinh viên

Sáng kiến của một vài người là... đốt hết đi sẽ nhanh hơn hì hục dọn.


thuê nhà, nhà trọ, sinh viên

Cái đống gì thế này?

Đấy, thế mới thấy kiếm tiền không dễ, mọi ngành, mọi nghề đều rủi ro như chơi. Cả cái "nghề" cho thuê nhà này cũng vậy, biết đâu, trong những căn phòng mà gia chủ đang cho khách lạ thuê có những bãi rác ẩn sau cánh cửa tủ, có những ổ vi khuẩn nấm mốc chờ ngày phát tán nằm trong toilet.

Và cũng có cả những vali hành lý đã chuẩn bị sẵn, để tối nay, lúc gia chủ ngủ say thì người thuê nhanh chân chuồn mất, để lại những hóa đơn điện nước chưa thanh toán, rác rưởi vất vưởng trong phòng…

Theo Thời Đại


nhà trọ

thuê nhà

nhất Vịnh Bắc Bộ

phòng trọ sinh viên

Bình luận(2)
Toàn
23/04/2017 | 19:06
Tự làm thì tự hít hết thôi :))
Lâm Minh Hằng
23/04/2017 | 17:10
Phải truy tìm cho ra nữ nhân vật dơ bẩn nầy.Bà nầy chỉ có thể ở chung với heo.