Nữ sinh xa nhà vài tháng, bất chợt trở về mà không báo trước, ông bố vừa thấy con đã có hành động làm nhiều người rưng rưng

Hiếm khi thấy những ông bố thể hiện cảm xúc của mình một cách mạnh mẽ như thế này!

Với bố mẹ, nỗi lo lắng lớn nhất là khi con cái đi học, đi làm xa nhà. Dù con có tự lập hay chín chắn, trưởng thành đến cỡ nào thì những đứa con vẫn bé bỏng và vẫn mãi chưa lớn trong vòng tay của bố mẹ. Thế nên, ở nhà mỗi khi nghe ngóng tin con sắp về thăm là mỗi ông bố bà mẹ lại có những cảm xúc khó tả.

Một đoạn TikTok vỏn vẹn 16 giây mới được đăng tải gần đây đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, một nữ sinh sau thời gian dài bị kẹt lại tại TP.HCM do dịch bỗng bất ngờ trở về nhà mà không thông báo trước với gia đình. 

Khi thấy con gái, người bố đã vội ôm chầm lấy con. Đặc biệt, khoảnh khắc ông bố khóc sướt mướt vì lâu rồi mới được nhìn thấy con khiến ai nấy xem qua clip cũng đều rưng rưng theo. Lát sau, vì thấy người bố quá cảm xúc, nữ sinh lại lỉnh kỉnh đồ đạc nên người thân xung quanh đã chủ động kéo ông bố ra để cô gái mang đồ vào nhà.

Nữ sinh lâu không về nhà gặp phản ứng rớt nước mắt của bố

Được biết, chủ nhân của đoạn clip là bạn Ngân San, hiện đang theo học tại một trường đại học. San cho biết, nhà mình ở Bình Dương, vì khoảng cách tương đối gần nên hầu như tuần nào cô bạn cũng về thăm nhà. Nhưng kể từ khi diễn biến dịch Covid-19 căng thẳng, cô bạn cũng hạn chế đi lại, bởi thế mà mấy tháng trời cô bạn không thể trở về nhà. 

Tết Dương lịch vừa qua, San  lẳng lặng về nhà mà không thông báo cho bố. Khi thấy con gái, ông bố có chút hơi men trong người nên đã chạy tới ôm chầm lấy cô nàng lại còn khóc sướt mướt. Một đoạn không được quay lại ở tình huống ấy là ông bố liên tục khoe với mọi người xung quanh rằng: "Con gái tôi đó mọi người!"

Quả thực, dù chỉ là khoảnh khắc nhỏ thôi cũng đủ nói lên tình cảm của bố mẹ dành cho con cái lớn lao biết chừng nào. Cha mẹ luôn xem con cái là tất cả những gì mình có, thế nên nếu có cơ hội hãy gọi điện về nhà thật nhiều, và tất nhiên nếu được thì hãy làm ngay một chuyến về quê để thăm gia đình!

 

THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-sinh-xa-nha-vai-thang-bat-chot-tro-ve-ma-khong-bao-truoc-ong-bo-vua-thay-con-da-co-hanh-dong-lam-nhieu-nguoi-rung-rung-161221901102006044.htm

ông bố


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.