Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng "ăn đứt" dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn

Không chỉ xinh đẹp, Ngân còn có học lực tốt. Suốt nhiều năm liền cô bạn là học sinh giỏi toàn diện của trường THCS Nguyễn Du, Đà Lạt đấy nhé!

Không chỉ xinh đẹp, Ngân còn có học lực tốt. Suốt nhiều năm liền cô bạn là học sinh giỏi toàn diện của trường THCS Nguyễn Du, Đà Lạt đấy nhé!

Thêm một cô gái nữa sở hữu góc mặt nghiêng nhìn là mê được dân mạng tìm thấy giữa dàn gái xinh Instagram hiện nay. Cô bạn nhận được rất nhiều lời xuýt xoa của giới trẻ thời gian gần đây là Nguyễn Chung Thanh Ngân (hay gọi là Sil) sinh năm 2003, tại Đà Lạt.

Ngân từng khiến nhiều người đối diện nhầm tưởng là con lai Việt - Trung. Tuy nhiên, cô bạn giải thích rằng mình là con cháu của người gốc Hoa sống tại Việt Nam chứ không hề có bố hoặc mẹ là Trung Quốc. Và điều đó có nghĩa, Ngân là con gái Việt 100% nhé.

Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 1.
Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 2.

Gương mặt của Thanh Ngân khiến nhiều người lầm tưởng là con lai Trung - Việt.

Ngân có một nét đẹp lạ. Gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng, đôi mắt mâu to và đặc biệt sống mũi khi nhìn ghiêng thì vô cùng cuốn hút. Góc mặt nghiêng cũng là góc mặt đẹp nhất của Ngân. Cô bạn có hơn 12.000 lượt người theo dõi trên Instagram hiện nay đang là học sinh trường THCS Nguyễn Du, Đà Lạt.

Không chỉ xinh đẹp, Ngân còn là cô bạn có học lực tốt. Suốt nhiều năm liền Ngân là học sinh giỏi toàn diện đấy nhé.

Có rất nhiều bạn bè sau khi xem những bức ảnh chụp góc nghiêng xinh đẹp đã nhắn tin hỏi Ngân bí quyết chụp ảnh đẹp. Nữ sinh sinh năm 2003 thành thật chia sẻ: "Mình hay chờ lúc nắng từ 6 giờ đến 7 giờ sáng hoặc 2 giờ đến 5 giờ chiều để chụp ảnh. Các bạn nhớ đến chỗ nào thoáng thoáng nhé vì như thế bạn sẽ tập trung để có được thần thái tốt nhất khi ghi hình".

Dành nhiều sự đầu tư cho các hình ảnh từ màu sắc đến bố cục, nữ sinh mơ ước trở thành một designer. "Đó không phải là giấc mơ nữa mà chắc chắn là điều nằm trong kế hoạch của mình sau này", Ngân quả quyết.

Ngân cảm thấy khá ngại vì bỗng dưng được nhiều người dành sự chú ý, nữ sinh cho rằng mình không phải là người nổi bật nhất ở trường vì xung quanh còn có nhiều bạn xinh và tài năng hơn nhiều. Có lẽ THCS Nguyễn Du, Đà Lạt là "cái nôi" của trai xinh, gái đẹp rồi!

Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 3.

Gương mặt đẹp sắc sảo thế này ai nghĩ sinh năm 2003?

Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 4.
Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 5.
Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 6.

Các bạn gái thế hệ 10X ngày một xinh đẹp.

Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 7.

Hâm mộ gái Hàn, gái Nhật làm gì khi ở ngay Việt Nam cũng có rất nhiều gái xinh.

Nữ sinh Đà Lạt sở hữu góc nghiêng ăn đứt dàn hot girl Instagram Nhật - Hàn - Ảnh 8.

Thanh Ngân sở hữu gương mặt nét nào ra nét đó.

Theo Trí thức trẻ


nữ sinh

ngoại hình xinh đẹp