Con trai Duy Mạnh về nhà sau khi đi bệnh viện chữa bệnh hiếm, quậy tưng bừng, "vay tiền" các chú cầu thủ giúp bố

Tình hình sức khoẻ của bé Duy Minh - con trai Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã ổn định.

Trên trang cá nhân, tối 6/5, nàng WAG Nguyễn Quỳnh Anh - bà xã cầu thủ Đỗ Duy Mạnh - đã chia sẻ những hình ảnh của con trai đầu lòng Đỗ Duy Minh (biệt danh bé Ú) khiến dân tình quan tâm. Hai tuần trước, Duy Mạnh tiết lộ việc con trai phải đi bệnh viện và chữa một bệnh hiếm ở trẻ nhỏ khiến bố mẹ rất xót con, cộng đồng mạng cũng đồng cảm và gửi lời chúc nhóc tỳ mau khỏi ốm.

Trong video mà Quỳnh Anh đăng tải, có thể thấy, sau hình ảnh ở bệnh viện chữa bệnh hiếm, con trai Duy Mạnh đã có mặt trong căn nhà ấm áp của gia đình. Cậu nhóc hoạt bát nhảy nhót, chơi đùa khiến cả nhà vui vẻ cười vang. Bé Ú đeo thêm cả chiếc vòng cổ siêu to, vàng chói khi vui chơi làm mọi người chú ý.

Con trai Duy Mạnh về nhà sau khi đi bệnh viện chữa bệnh hiếm, quậy tưng bừng, vay tiền các chú cầu thủ giúp bố-1

Con trai Duy Mạnh hoạt bát vui chơi ở nhà sau hình ảnh đi bệnh viện chữa bệnh

Cũng trong tối 6/5, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã đưa bé Ú đi tụ tập cùng hội cầu thủ đàn em thân thiết, có thể kể đến những gương mặt như tiền vệ Hai Long, Đậu Văn Toàn, tiền đạo Phạm Tuấn Hải. Duy Mạnh ôm con trong lòng, vừa cầm bình nước cho con uống, vừa đùa vui dạy Duy Minh: "Bố cháu đang khó khăn. Các chú cho bố cháu vay ít tiền ạ". Câu sau đó, cậu nhóc Duy Minh nói với các chú: "Các chú cho bố cháu ít tiền ạ" khiến cả nhóm người lớn vây quanh bật cười.

Trước màn đùa vui của bố con Duy Mạnh, Đậu Văn Toàn bình luận: "Học cái hay thôi Ú ơi. Bé không nên biết đến tiền sớm quá Ú à". Còn Hai Long và Tuấn Hải từ đầu đến cuối chỉ cười lăn vì sự dễ thương của con trai Duy Mạnh.

Ở phần bình luận, ngoài khen bé Ú thông minh, dễ thương, dân tình còn để lại lời chúc mong cậu bé luôn mạnh khoẻ.

Con trai Duy Mạnh về nhà sau khi đi bệnh viện chữa bệnh hiếm, quậy tưng bừng, vay tiền các chú cầu thủ giúp bố-2

Duy Mạnh đưa con trai đi tụ tập cùng hội cầu thủ

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/con-trai-duy-manh-ve-nha-sau-khi-di-benh-vien-chua-benh-hiem-quay-tung-bung-vay-tien-cac-chu-cau-thu-giup-bo-d310808.html

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.