Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?

Bạn gái Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My khẳng định sẽ xăm hình trong tương lai, dù từng thi Hoa hậu Việt Nam.

Nổi tiếng sau khi lọt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc sống của người đẹp Doãn Hải My nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Mới đây, cô đã có phần Q&A với người hâm mộ trên trang cá nhân. Qua đó, bạn gái Đoàn Văn Hậu thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi về đời tư và công việc. 

Theo đó, khi được hỏi về bí quyết nói thành thạo tiếng Anh, Doãn Hải My cho hay cô luyện nghe bằng cách nghe nhạc và xem phim. Về kỹ năng nói, Doãn Hải My may mắn được học cấp 2 ở trường quốc tế nên có thể dễ dàng thực hành luyện nói tiếng Anh. "Từ đó chị rút ra rằng nếu muốn tốt speaking nhanh nhất thì vẫn là nên thực hành nhiều - nói chuyện cùng người nước ngoài, nói chuyện bằng tiếng Anh vớ bạn bè, thậm chí là tự nói một mình", cô viết. 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?-1Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?-2Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?-3

 

Ngoài việc học tập, Doãn Hải My được fan hỏi về ý định xăm một hình xăm ý nghĩa trên cơ thể. Trước câu hỏi này, cô vui vẻ cho hay đã có ý định nhưng chưa được xăm. Lý do là vì gia đình người đẹp chưa đồng ý cho cô xăm hình. "Tới thời điểm thích hợp My chắc chắn sẽ xăm. Hiện tại thì vẫn chưa được 'cấp phép' ạ", bạn gái Đoàn Văn Hậu cho hay. 

Có thể thấy, giống như bạn trai có nhiều hình xăm nổi bật trên cơ thể, Doãn Hải My cũng mong muốn được xăm hình trong thời gian tới, dù từng thi Hoa hậu Việt Nam. 

Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?-4Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?-5Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?-6Bạn gái Đoàn Văn Hậu muốn xăm mình, gia đình phản ứng ra sao?-7
Doãn Hải My có sở thích xăm hình giống bạn trai Đoàn Văn Hậu.

Chia sẻ về cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, Doãn Hải My khuyên fan nên đọc sách Giận của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Cô bày tỏ, cuốn sách đã giúp cô bình tâm mỗi khi giận dữ hay mất bình tĩnh. 

Hiện tại, Doãn Hải My đang ở tuổi 21 và chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Cô cho hay, sẽ không tham gia thêm cuộc thi nhan sắc nào trong thời gian tới mà tập trung cho việc học và kinh doanh. Người đẹp dự định sẽ theo đuổi ngành luật thay vì lấn sâu vào showbiz.

Theo saostar.vn


Doãn Hải My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.