'Thị Nở tái sinh' - Quách Phượng bất ngờ đi chụp ảnh cưới, tiết lộ sắp lên xe hoa

Đăng khoảnh khắc xinh đẹp khi đi chụp ảnh cưới nhưng thông tin về chú rể đến nay vẫn được 'Thị Nở tái sinh' - Quách Phượng giấu kín.

Trước đây, Quách Phượng (sinh năm 1995, đến từ Đăk Nông) bị kỳ thị vì ngoại hình kém sắc. Cũng vì thế mà bốn năm trước, cô đã quyết định "dao kéo" để thay đổi cuộc sống và cách mọi người nhìn mình. Màn "vịt hóa thiên nga" của Quách Phượng khiến dân tình xôn xao. Thậm chí, có người còn gán cho cô danh xưng "Thị Nở tái sinh".

"Lột xác" sau khi dao kéo, cuộc sống của "bà mẹ một con" Quách Phượng bước sang một trang mới. Thậm chí, cô đã từng công khai việc có bạn trai nhưng sau đó lại chia tay.

Im ắng một thời gian, mới đây "Thị Nở tái sinh" khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh selfie ở một tiệm ảnh cưới trong trang phục cô dâu và viết: "Em sẽ là cô dâu, xinh đẹp nhất trong đời anh". Bên dưới, Quách Phượng còn tiết lộ chỉ 20 ngày nữa, hôn lễ lần hai của mình sẽ chính thức diễn ra. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến Quách Phượng vì cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc. Tuy nhiên, thông tin và hình ảnh về chú rể đến nay vẫn được Quách Phượng giấu kín.

Thị Nở tái sinh - Quách Phượng bất ngờ đi chụp ảnh cưới, tiết lộ sắp lên xe hoa-1

"Thị Nở tái sinh" - Quách Phượng sắp tổ chức đám cưới lần hai.

Thị Nở tái sinh - Quách Phượng bất ngờ đi chụp ảnh cưới, tiết lộ sắp lên xe hoa-2

Thị Nở tái sinh - Quách Phượng bất ngờ đi chụp ảnh cưới, tiết lộ sắp lên xe hoa-3

Cuối cùng "bà mẹ đơn thân" đã tìm được niềm hạnh phúc mới.

Thị Nở tái sinh - Quách Phượng bất ngờ đi chụp ảnh cưới, tiết lộ sắp lên xe hoa-4

Thị Nở tái sinh - Quách Phượng bất ngờ đi chụp ảnh cưới, tiết lộ sắp lên xe hoa-5

Thị Nở tái sinh - Quách Phượng bất ngờ đi chụp ảnh cưới, tiết lộ sắp lên xe hoa-6

Quách Phượng "lột xác" hậu "dao kéo".

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/thi-no-tai-sinh-quach-phuong-bat-ngo-di-chup-anh-cuoi-tiet-lo-sap-len-xe-hoa-61653.html

Quách Phượng

Thị Nở tái sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.