Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu

Trong pha va chạm với Tiến Linh ở phút 26, Quang Hải bị đau. Trán anh chảy máu khá nhiều khiến nhân viên y tế phải lập tức sơ cứu.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-1
Trận đấu vòng 6 V.League 2020 giữa CLB Bình Dương và CLB Hà Nội diễn ra lúc 17h chiều 24/6 trên sân Gò Đậu. Phút 26, Quang Hải có tình huống va chạm khá mạnh với Tiến Linh.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-2
Gầm giày của Tiến Linh vô tình trúng vào đầu Quang Hải, hằn vết đinh giày trên trán.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-3Anh chàng sau đó đã bị chảy máu ròng ròng vì chấn thương. Ảnh chụp màn hình.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-4Nhân viên y tế phải chạy vào sơ cứu, lau máu và băng bó cho Quang Hải.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-5

Quang Hải nhanh chóng nhập cuộc trở lại.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-6Tiền vệ sinh năm 1997 cần phải thể hiện thật tốt ở trận đấu này, vừa để giúp đội bóng thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại, vừa là cách anh chàng đối mặt với những áp lực về đời tư xảy ra mấy ngày nay.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-7Hiệp 1, Hà Nội FC chơi lấn lướt. Sự kinh nghiệm của Văn Quyết giúp đội khách được hưởng một quả penalty.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-8Rimario đã tận dụng thành công, đánh bại thủ môn Đức Cường và đem về bàn thắng mở tỉ số.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-9Trận đấu diễn ra với không khí khá căng thẳng khi cầu thủ đôi bên có nhiều pha va chạm và tranh cãi.

Quang Hải chảy nhiều máu sau khi bị gầm giày đạp thẳng vào mặt, phải băng trắng đầu để tiếp tục thi đấu-10

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/quang-hai-chay-nhieu-mau-sau-khi-bi-gam-giay-dap-thang-vao-mat-phai-bang-trang-dau-de-tiep-tuc-thi-dau-2202024618940452.htm

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.