Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... 'săn Rồng' thành công

Chú rể Quang Hải và cô dâu Chu Thanh Huyền xúc động, thông báo tin vui trong lễ cưới được tổ chức vào chiều tối 6/4 tại Hà Nội.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-1
Sau lễ cưới tổ chức tại nhà trai và nhà gái ngày 28/3, Quang Hải và Chu Thanh Huyền tiếp tục tổ chức tiệc cưới tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội trong chiều tối 6/4. Rất nhiều khách VIP là các quan chức bóng đá Việt Nam, HLV, cầu thủ, bạn bè... có mặt chúc phúc cho cặp đôi.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-2
Văn Hậu và Doãn Hải My có mặt từ sớm để cùng Quang Hải - Chu Thanh Huyền 

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-3
Những người bạn thân chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu, chú rể. Tiệc cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền được tổ chức ở ngoài trời, sau đó tiệc chính của cặp đôi diễn ra bên trong khách sạn.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-4
Quang Hải và Chu Thanh Huyền đang có những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Cặp đôi có 3 năm yêu nhau trước khi "về chung một nhà".

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-5
Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng chia sẻ về những khó khăn và niềm hạnh phúc. Cô dâu nói: "Em xin thêm một lần công khai với cả thế giới rằng: Em yêu anh. Anh xứng đáng bảo vệ em suốt cuộc đời. Hạnh phúc này với em không chỉ đơn giản là tình yêu và cảm xúc của hai người, mà với em còn là cả sự tin tưởng, trách nhiệm, lòng biết ơn và đồng hành với nhau...". Sau những chia sẻ, cô dâu Chu Thanh Huyền bật khóc xúc động. Quang Hải nhẹ nhàng lau nước mắt cho vợ.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-6
Văn Toàn bất ngờ xuất hiện với vai trò MC. Tiền đạo tuyển Việt Nam có phong cách dẫn chuyện giúp bầu không khí trở nên rất vui vẻ, ấm cúng.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-7
Văn Toàn đồng thời là người mang hộp quà "đặc biệt" đến cho vợ chồng Quang Hải. Hộp quà được mở ra với dòng chữ "We Had Boy", đồng nghĩa thông báo cặp đôi đã có tin vui.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-8
Quang Hải khẳng định luôn che chở, bảo vệ Chu Thanh Huyền. Trước lễ cưới của cặp đôi, Quang Hải có bàn thắng góp công giúp CAHN thắng SLNA. Số 19 cho biết chính vợ là người giúp anh có nhiều động lực để phấn đấu.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền báo tin vui... săn Rồng thành công-9
Khoảnh khắc xúc động của cặp đôi trong lễ cưới.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/quang-hai-chu-thanh-huyen-bat-khoc-thong-bao-tin-cuc-vui-trong-le-cuoi-2267811.html?fbclid=IwAR2qfxO9EZyBRa1bbLwlwtr8BuU-4GAitZE2cM9rjEqCwIIciQZVgUjBEio_aem_AUBgvfHzpbpJRR250mCBvIkopg4rbcbCAmnjFMTHywZ-AN4q4KZAhHHWP70CaG3agvRzKLEHWtnGEopQE802h5IL

Chu Thanh Huyền

đám cưới

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.