NÓNG: Quang Hải đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế vào hôm nay

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tới Pháp sau hành trình kéo dài gần 2 ngày. Anh sẽ có buổi kiểm tra y tế tại Pau FC vào hôm nay 29/6.

Quang Hải có mặt ở sân bay Nội Bài sáng 27/6 và quá cảnh tại Frankfurt. Sau đó, anh tiếp tục di chuyển từ Đức sang Paris. Tiền vệ tuyển Việt Nam phải quá cảnh một đêm tại Đức, do hết chuyến bay thẳng sang Paris.

Tối 28/6, theo giờ Việt Nam, Quang Hải đã có mặt tại Pháp. Sau một ngày nghỉ ngơi, anh sẽ bước vào kiểm tra y tế vào hôm nay 29/6. Nếu vượt qua cuộc kiểm tra y tế này, Quang Hải sẽ chính thức là người của Pau FC.

NÓNG: Quang Hải đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế vào hôm nay-1

 Quang Hải đến Pháp, sẵn sàng kiểm tra y tế vào hôm nay


Trước ngày lên đường, Quang Hải nói: "Hải đã chính thức đặt chân trên con đường mới của sự nghiệp, con đường nhiều chông gai và thử thách. Hải tự hào được đi trên con đường ấy, với tất cả ước mơ và hoài bão của tuổi thanh xuân. Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên Hải, đồng hành với Hải trong mọi khoảnh khắc của sự nghiệp".

Bến đỗ tiếp theo của Quang Hải gần như chắc chắn là Pau FC. Những ngày qua, truyền thông Pháp, trong đó có tờ L’Equipe, nhật báo thể thao số một nước Pháp, khẳng định với những thông tin có sức nặng mà họ có được thì Pau FC sẽ là CLB mới của Quang Hải.

Nhật báo này viết: "Trong suốt những ngày qua, cái tên Quang Hải đã được gắn với nhiều CLB ở Ligue 2. Dù thực tế là chưa có bất kỳ mối liên hệ thực sự nào, song những thông tin kiểu này đã dấy lên một cơn bão truyền thông ở Việt Nam".

"Chỉ biết rằng Quang Hải chắc chắn sẽ đến Pháp. Ngôi sao được các báo Việt Nam gọi là “Messi Việt Nam” này dự kiến sẽ có mặt tại Pau FC trong vài ngày tới. Nếu kiểm tra y tế thành công, anh sẽ ký vào một bản hợp đồng 2 năm, với điều khoản gia hạn thêm 1 năm với đội bóng miền Nam nước Pháp".


Được biết, Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 sẽ ký hợp đồng có thời hạn hai năm với Pau FC, kèm điều khoản gia hạn hợp đồng một năm. Như vậy, số năm tối đa trong giao kèo giữa Pau FC và Quang Hải lên tới ba năm. Mức lương Quang nhận được tại Pau FC có thể dao động khoảng 200.000 đến 300.000 euro/mùa.

 

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://docbao.vn/the-thao/nong-quang-hai-den-phap-san-sang-kiem-tra-y-te-vao-hom-nay-tintuc829825?utm_source=Home&utm_campaign=Doc-nhieu&utm_medium=PC

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.