Sau tuần trăng mật, Quang Hải đưa Chu Thanh Huyền ra sân bóng làm một điều mà vợ bầu phải khen nức nở

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và vợ trở về nhà sau chuyến đi tuần trăng mật.

 

Sau đám cưới tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền có chuyến đi tuần trăng mật ở Phú Quốc. Chiều ngày 11/4, cặp đôi đã trở về Hà Nội. Theo tiết lộ của nàng WAG sinh năm 2000, vừa về đến nhà Quang Hải đã cầm bóng ra sân tập luyện. Đây là sân cỏ nhân tạo mà gia đình Quang Hải đang mở trung tâm bóng đá cộng đồng.

“Vừa mới hạ cánh một cái là ông già (Quang Hải - PV) phi ngay ra sân để tập luyện rồi các chị em mình ạ. Ý chí và tinh thần thể thao rất cao. Cứ tự mình một quả bóng hùng hục từ nãy đến giờ các chị ạ”, Thanh Huyền khoe trên mạng xã hội. 

Sau tuần trăng mật, Quang Hải đưa Chu Thanh Huyền ra sân bóng làm một điều mà vợ bầu phải khen nức nở-1
Quang Hải rèn luyện với bóng (Ảnh: TTNV)

Sau tuần trăng mật, Quang Hải đưa Chu Thanh Huyền ra sân bóng làm một điều mà vợ bầu phải khen nức nở-2

Chàng cầu thủ trẻ về phía vợ (Ảnh: TTNV)


Vợ Quang Hải vui ra mặt khi nhìn thấy chồng chăm chỉ tập luyện. Khoe với dân tình trên mạng về chồng chắc là cô nàng tự hào lắm đây. 

Về phía Quang Hải, anh chàng tự tập thể lực với bóng. Khi thấy vợ gọi còn biểu diễn thêm vài động tác kỹ thuật và chạy về phía camera của vợ. 

Sau tuần trăng mật, Quang Hải đưa Chu Thanh Huyền ra sân bóng làm một điều mà vợ bầu phải khen nức nở-3
Cặp đôi đi tuần trăng mật ở Phú Quốc 

 

 

Theo Phunumoi

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/sau-tuan-trang-mat-quang-hai-dua-chu-thanh-huyen-ra-san-bong-lam-mot-dieu-ma-vo-bau-phai-khen-nuc-no-d308107.html

Chu Thanh Huyền

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.