Danh tính thanh niên thu nhập hàng chục tỷ/năm, về nhà vẫn nấu ăn may váy cho vợ: Cô gái nào cưới được anh này có phúc thế!

Hình ảnh mới mẻ của anh chàng sau khi lấy vợ khiến nhiều người bất ngờ.

Chồng "nhà người ta" này là cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Anh chàng là một trong những cầu thủ đắt giá nhất V-league hiện tại.

Năm 2023, Quang Hải “cập bến” CLB CAHN, dù không có thông tin chính thức nhưng những đồn đoán bên lề cho rằng mức thu nhập của chàng cầu thủ rơi vào khoảng 7 tỷ đồng/năm. Ngoài ra theo cập nhật mới nhất từ chuyên trang Transfermarkt vào ngày 26/4/2024, Quang Hải được định giá 300.000 Euro (khoảng 8,1 tỷ đồng).

Danh tính thanh niên thu nhập hàng chục tỷ/năm, về nhà vẫn nấu ăn may váy cho vợ: Cô gái nào cưới được anh này có phúc thế!-1

Quang Hải hiện đang thi đấu cho CLB CAHN

Thu nhập của Quang Hải còn đến từ giá trị thương hiệu cá nhân, cụ thể là làm đại diện, đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng điện tử, đồ ăn, giải khát, sàn thương mại... Với 2,4 triệu người theo dõi trên Facebook, nhiều người ước tính mỗi bài đăng quảng cáo của chàng cầu thủ có thể được trả hàng trăm triệu đồng. Nhờ vậy mà tổng thu nhập hàng năm của Quang Hải được cho là lên đến hàng chục tỷ.

Nổi tiếng và giàu có là thế nhưng Quang Hải cũng rất kín tiếng. Chỉ sau khi kết hôn với Chu Thanh Huyền, cuộc sống thường ngày của chàng cầu thủ mới được chia sẻ nhiều hơn. Và trong những video của vợ, Quang Hải xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn trái ngược sự lạnh lùng, ít nói.

Đặc biệt, nhiều người còn ấn tượng vì anh chồng nổi tiếng này rất tâm lý, chăm sóc vợ từng li từng tí và thường xuyên giúp đỡ vợ. Khi ở nhà, Quang Hải không ngần ngại làm việc nhà. Từ phơi quần áo, dọn nhà, nấu mì, gọt hoa quả đến lấy nước cho vợ, anh chàng đều sẵn sàng.

Hay trong một khoảnh khắc mới đây, chàng cầu thủ còn xâu kim và may váy cho Chu Thanh Huyền. Nhìn sự tập trung và cẩn thận của Quang Hải, nhiều người không khỏi bất ngờ về độ chịu khó, khéo tay.

Danh tính thanh niên thu nhập hàng chục tỷ/năm, về nhà vẫn nấu ăn may váy cho vợ: Cô gái nào cưới được anh này có phúc thế!-2

Quang Hải tỉ mẩn chọn màu chỉ cho phù hợp để xâu kim

Danh tính thanh niên thu nhập hàng chục tỷ/năm, về nhà vẫn nấu ăn may váy cho vợ: Cô gái nào cưới được anh này có phúc thế!-3

Sau đó treo lên và tập trung may váy cho vợ

Bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng tính cách này được hình thành do chàng cầu thủ phải xa nhà từ nhỏ để theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số. Trước đó Quang Hải cũng ít có cơ hội thể hiện còn bây giờ được trổ tài vì đang trong thời gian chăm sóc vợ bầu.

Danh tính thanh niên thu nhập hàng chục tỷ/năm, về nhà vẫn nấu ăn may váy cho vợ: Cô gái nào cưới được anh này có phúc thế!-4

Chu Thanh Huyền khoe được chồng nấu mì cho ngay trên livestream

Danh tính thanh niên thu nhập hàng chục tỷ/năm, về nhà vẫn nấu ăn may váy cho vợ: Cô gái nào cưới được anh này có phúc thế!-5Quang Hải còn mua túi Hermes tặng vợ khi đi làm về

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/danh-tinh-thanh-nien-thu-nhap-hang-chuc-ty-nam-ve-nha-van-nau-an-may-vay-cho-vo-co-gai-nao-cuoi-duoc-anh-nay-co-phuc-the-d309734.html

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.