Quang Hải sau khi lấy vợ: Phơi quần áo, dọn nhà đến tận khuya, dân mạng cảm thán Chu Thanh Huyền đúng là cô dâu có "số hưởng"

Chu Thanh Huyền được Quang Hải chiều chuộng hết mực.

Bốn năm nay, chuyện tình của chàng tiền vệ đào hoa bậc nhất Việt Nam Nguyễn Quang Hải và nàng hot girl Sơn Tây Chu Thanh Huyền luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và cư dân mạng. Sau khi thông báo đăng kí kết hôn vào ngày giáp tết nguyên đán, một phần cuộc sống hôn nhân của cặp trai tài gái sắc đã được đàng gái tiết lộ trên mạng xã hội gây chú ý.

Những chi tiết nhỏ nhặt như việc Chu Thanh Huyền có thể thoải mái ngủ đến 11h trưa khi ở nhà chồng hay chuyện mẹ chồng quan tâm đến Thanh Huyền chuyện miếng ăn giấc ngủ cho thấy nàng WAG sinh năm 2000 rất được cưng chiều khi đi lấy chồng. Ngoài ra, trong livestream đêm 15/2, Chu Thanh Huyền khoe không gian ở trong căn nhà của cô và Quang Hải, nàng WAG nhấn mạnh đây là "nhà của chị và chồng chị" để khẳng định tính chủ quyền.

Quang Hải sau khi lấy vợ: Phơi quần áo, dọn nhà đến tận khuya, dân mạng cảm thán Chu Thanh Huyền đúng là cô dâu có số hưởng-1
Chu Thanh Huyền livestream trong căn nhà của cô và Quang Hải

Hơn nữa, Chu Thanh Huyền cũng tiết lộ khi cô ngồi làm việc, Quang Hải đang bận rộn phơi quần áo và dọn dẹp nhà cửa. Thời gian lúc ấy vào khoảng 23h đêm. Sự chăm chỉ, chịu khó của chàng tiền vệ sinh năm 1997 khiến dân mạng thả tim rần rần. Quang Hải ngoài thời gian tập luyện, anh ở nhà chăm sóc gia đình, giúp đỡ vợ. Nhiều lần Chu Thanh Huyền ngồi livestream, Quang Hải ở bên cạnh vừa xem bóng đá, vừa có thể hỗ trợ việc lấy giúp những đồ cô nàng cần. Hay có khi anh chàng vào bếp nấu mì, lấy hoa quả, lấy nước,... đưa tới cho nàng. Những việc đơn giản nhưng thể hiện sự cưng chiều và chia sẻ của chàng cầu thủ dành cho bà xã.

Quang Hải sau khi lấy vợ: Phơi quần áo, dọn nhà đến tận khuya, dân mạng cảm thán Chu Thanh Huyền đúng là cô dâu có số hưởng-2
Quang Hải ở nhà chăm chỉ nấu ăn, dọn dẹp

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/quang-hai-sau-khi-lay-vo-phoi-quan-ao-don-nha-den-tan-khuya-dan-mang-cam-than-chu-thanh-huyen-dung-la-co-dau-co-so-huong-d300531.html

Chu Thanh Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.