Biến căng: Quang Hải xoá sạch ảnh chung với Huỳnh Anh, bạn gái cũng tố ai kia 'bạc'

Drama tình ái của chân sút gốc Hà Nội làm người yêu mến cực đau đầu.

Đêm 23/8, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải bất ngờ đăng một bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, kèm theo một chữ "bạc". 

Biến căng: Quang Hải xoá sạch ảnh chung với Huỳnh Anh, bạn gái cũng tố ai kia bạc-1

Ngay lập tức dân mạng suy đoán điều bất thường. Soi vào Facebook cá nhân, Huỳnh Anh đã đặt lại chế độ thành "Đang độc thân" dù trước đó cô công khai hẹn hò Nguyễn Quang Hải.

Về phần Quang Hải, anh vẫn để trạng thái "Đang hẹn hò" nhưng không còn gắn tên Huỳnh Anh như trước. Tuy nhiên, dân mạng suy đoán chắc đôi trẻ chỉ đang giận dỗi vu vơ mà thôi. Bởi trước đó cô nàng gốc Khánh Hòa từng không ít lần giận có hành động tương tự với bạn trai.

Biến căng: Quang Hải xoá sạch ảnh chung với Huỳnh Anh, bạn gái cũng tố ai kia bạc-2Biến căng: Quang Hải xoá sạch ảnh chung với Huỳnh Anh, bạn gái cũng tố ai kia bạc-3

2 bức ảnh trên Instagram của Quang Hải chụp chung bạn gái đã "không cánh mà bay".

Tuy nhiên, diễn biến tình cảm lần này của họ nghiêm trọng hơn. Cụ thể, bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng vào hôm 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 đều không cánh mà bay trên trang cá nhân chàng cầu thủ nổi tiếng.

Nếu như những lần giận dỗi trước đó, Hải "con" im lặng để mọi chuyện nhẹ nhàng qua đi. Nhưng lần này anh lại "nhanh tay", xóa toàn bộ ảnh chụp chung của cả hai. Điều này đúng là không bình thường chút nào.

Hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo của người trong cuộc nhé.


Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/quang-hai-xoa-sach-anh-chup-cung-ban-gai-nghi-van-da-chia-tay-n-233355.html

Quang Hải

bạn gái Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.