Bức ảnh gây nổ MXH: Quang Linh Vlogs hội ngộ Thùy Tiên, Lôi Con nhanh trí có hành động "gỡ gạc" sai lầm 2 năm trước!

Sau bao ngày netizen chờ đợi, Quang Linh Vlogs, Thùy Tiên và Lôi Con cũng đã hội ngộ.

Thời gian vừa qua, Quang Linh Vlogs cùng team châu Phi nhận nhiều sự quan tâm khi có chuyến trở về Việt Nam. Bởi trong hành trình đặc biệt này còn có sự xuất hiện của Lôi Con - “thế lực nhí” được rất nhiều người yêu mến. Được biết, cả team đã cùng nhau đi phượt từ Bắc chí Nam, đi đến đâu cũng được người hâm mộ nhận ra và bày tỏ những sự yêu mến. 

Mặc dù dành tình cảm lớn cho Quang Linh Vlogs và Lôi Con nhưng dưới những bức hình, đoạn clip của cả team, netizen vẫn liên tục gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên. Mới đây nhất, nàng hậu Thùy Tiên cũng đã chính thức hội ngộ với Quang Linh Vlogs trong một dự án thiện nguyện sắp tới.

Bức ảnh gây nổ MXH: Quang Linh Vlogs hội ngộ Thùy Tiên, Lôi Con nhanh trí có hành động gỡ gạc sai lầm 2 năm trước!-1

Bức ảnh hội ngộ của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs, Lôi Con được nhiều người mong chờ

Ngay lập tức, khoảnh khắc hội ngộ của Quang Linh Vlogs, Thùy Tiên và Lôi Con thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bức ảnh được nhiều người mong chờ nhất những ngày vừa qua hiện đã đạt gần 50k lượt thả tim và tương tác. Ai nấy đều tỏ ra vui mừng vì sau bao lâu mới lại thấy cả 3 người chung khung hình. 

Đăng kèm hình ảnh, Quang Linh Vlogs viết trên trang của mình: “Cái gì vui vẻ thì mình ưu tiên. Chúng mình vẫn là những người bạn, hỗ trợ nhau về công việc và đồng hành trong dự án thiện nguyện trong tương lai. Cảm ơn cô Tiên sẽ là hướng dẫn viên trong những ngày tiếp theo”. 

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola năm 2022, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs trở thành cặp đôi được người hâm mộ yêu thích. Cả hai đều có năng lượng giống nhau khi mang đến những nguồn cảm hứng tích cực đến khán giả. 

Nhân vật nhận được sự quan tâm không kém trong bức ảnh gây bão mạng hiện tại chính là Lôi Con. Cậu bé từng từ chối cái thơm má của Thuỳ Tiên. Hai năm sau, Lôi đã chủ động thơm má nàng hậu khi hội ngộ tại Việt Nam. Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé được dân mạng Việt share nhiệt tình.

Bức ảnh gây nổ MXH: Quang Linh Vlogs hội ngộ Thùy Tiên, Lôi Con nhanh trí có hành động gỡ gạc sai lầm 2 năm trước!-2

Cuối cùng cũng có ngày này!

Bức ảnh gây nổ MXH: Quang Linh Vlogs hội ngộ Thùy Tiên, Lôi Con nhanh trí có hành động gỡ gạc sai lầm 2 năm trước!-3

Nàng hậu và Lôi Con cũng rất thân thiết

Trước cuộc gặp gỡ này, Lôi Con từng bị team Quang Linh Vlogs bịt miệng vì lỡ thốt ra câu: "Cô Tiên ơi, chú Linh đang ở Việt Nam rồi này". 

Hoa hậu Thuỳ Tiên từng nhận xét về Lôi con: "Cậu bé quá đỗi dễ thương, thông minh và lém lỉnh". Cô còn hứa rằng khi Lôi Con về Việt Nam, cô sẽ đưa cậu bé đi shopping mua quần áo bởi cậu không có nhiều đồ để thay đổi, như trong đợt gặp Thuỳ Tiên năm 2022, Lôi con mặc suốt chiếc áo thun màu xanh, không có đồ mới.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- “Lâu lắm mới thấy hình ảnh cả team hội ngộ, lại còn ở Việt Nam mừng ghê”. 

- “Trân quý năng lượng tích cực của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs, mong những dự án chung của các bạn”.

- “Thùy Tiên lâu lắm mới gặp lại Lôi Con đấy nhỉ. Yêu cả team”. 

- “Cuối cùng Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cũng đã hội ngộ. Lần này có thêm Lôi Con mong sẽ có nhiều khoảnh khắc đáng yêu”. 

 

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/buc-anh-gay-no-mxh-quang-linh-vlogs-hoi-ngo-thuy-tien-loi-con-nhanh-tri-co-hanh-ong-go-gac-sai-lam-2-nam-truoc-a418909.html

Quang Linh Vlogs


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.