Quên luôn bản gốc với liên khúc nhạc Giáng sinh phiên bản cải lương của Như Kayla

Bình luận0

Tương tự như nhiều siêu phẩm khác, với chùm bài hát Giáng sinh phiên bản Như Kayla đầy bá đạo này, đảm bảo bạn sẽ quên hết bản gốc như thế nào cho xem.

Tương tự như nhiều siêu phẩm khác, với chùm bài hát Giáng sinh phiên bản Như Kayla đầy bá đạo này, đảm bảo bạn sẽ quên hết bản gốc như thế nào cho xem.

Còn hơn 2 tuần nữa mới đến Giáng sinh nhưng ngay từ lúc này, không khí đã tràn ngập khắp nơi. Các cửa hàng, quán cafe, trung tâm thương mại... thì trang trí lung linh bằng những chùm đèn, cây thông Noel... Và đặc biệt là đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng nghe được những giai điệu rộn ràng mừng Giáng sinh..

Những bài hát như "Jingle Bell" hay "All I Want For Christmas Is You"... thì đã quen thuộc với chúng ta đến không thể quen hơn, thậm chí là hát theo làu làu. Nhưng nếu như loạt ca khúc mừng Giáng sinh này được cover lại theo một phong cách hoàn toàn khác thì chưa chắc bạn đã tự tin như thế đâu nhé!


Ca khúc giáng sinh phong cách cải lương

Và đó chính xác là tâm trạng của những ai lần đầu tiên nghe siêu phẩm "Christmas Medley - Vietnamese Style" (Liên khúc Giáng sinh theo phong cách Việt) do cô nàng Như Kayla thực hiện.

Vẫn giữ style "bá đạo" như thường gặp, lần này, Như Kayla tiếp tục mang đến cho tất cả một bản cover nhạc đảm bảo sẽ khiến bạn... quên luôn cả bản gốc ra sao.

Trong bộ áo dài trắng truyền thống cùng chiếc đàn tranh mini, cô nàng gốc Việt này đã lần lượt hát lại các ca khúc "cộp mác" Giáng sinh như "Jingle Bell", "Rudolph The Red Nosed Reindeer", "The First Noel", "All I Want For Christmas Is You"...

Quên luôn bản gốc với liên khúc nhạc Giáng sinh phiên bản cải lương của Như Kayla - Ảnh 2.

Lời bài hát tiếng Anh thì vẫn còn nguyên đó nhưng không hiểu sao nghe chúng cứ... sai sai thế nào. Có lẽ là bởi Như Kayla đã chọn phong cách cải lương đậm chất Việt để cover lại những bài hát này.

Một lần nữa, Như Kayla đã chứng minh được độ "lầy" của mình khi vừa hát cải lương vừa gẩy đàn, tất nhiên, cô nàng cũng không quên thể hiện cả bài hát thông qua biểu cảm gương mặt mình.

Quên luôn bản gốc với liên khúc nhạc Giáng sinh phiên bản cải lương của Như Kayla - Ảnh 3.
Quên luôn bản gốc với liên khúc nhạc Giáng sinh phiên bản cải lương của Như Kayla - Ảnh 4.

Liên khúc nhạc Giáng sinh hài hước với giai điệu không đâu vào đâu này đã thu hút rất nhiều sự thích thú từ phía cư dân mạng.

Nhiều người đã dành lời khen cho Như Kayla vì sự sáng tạo cũng như bá đạo của cô. Cũng không ít người cho rằng, nếu không phải đã được giới thiệu trước đây là một chùm bài hát Giáng sinh phong cách Việt thì chắc hẳn sẽ chẳng có ai nhận ra những ca khúc quen thuộc ấy.

"Bá đạo hết sức luôn à. Nghe đi nghe lại mà vẫn không nghe ra bài gì dù nhìn lời bài hát quen dã man. Hài ghê!", "Ơn giời, em gái của Tài Smile đây rồi", "Đúng là đậm chất Giáng sinh Việt Nam luôn, haha"... là một số ít trong vô vàn bình luận bên dưới clip siêu phẩm của Như Kayla.

Theo Trí thức trẻ


Giáng sinh

nhạc chế

Như Kayla

Bình luận(0)