Quỳnh Anh sung sướng vì được "thông gia tương lai" tặng quà, chị gái Huyền Mi gặp xui trong lần hiếm hoi cùng chồng đi chơi

Chị em nhà Quỳnh Anh - Huyền Mi đã có một ngày đáng nhớ khi trải qua những sự việc khá thú vị.

Quỳnh Anh thông báo chuyện mang thai bé Ú vào đầu tháng 5 năm 2020, khoảng 3 tháng sau hôn lễ hoành tráng với Duy Mạnh. Gần đến ngày sinh nở, Quỳnh Anh và Duy Mạnh tất bật chuẩn bị, mua đồ đạc. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhận được rất nhiều món quà từ người thân, bạn bè. 

Mới đây, Quỳnh Anh đã thích thú chia sẻ trên trang cá nhân rằng được "thông gia tương lai" là Hạnh Nguyên - vợ của cầu thủ Văn Thành (CLB TP HCM) tặng 16 bộ đồ cho trẻ sơ sinh. Quả là một người "mẹ vợ tương lai" chu đáo. Hạnh Nguyên và Văn Thành đã có với nhau một cô con gái kháu khỉnh hơn một tuổi, có lẽ vì thế mà cô có thể hiểu được Quỳnh Anh cần những gì vào lúc này. 

Quỳnh Anh sung sướng vì được thông gia tương lai tặng quà, chị gái Huyền Mi gặp xui trong lần hiếm hoi cùng chồng đi chơi-1

Khác với em gái, Huyền Mi lại có một ngày với những tâm trạng dở khóc dở cười. Gia đình đội trưởng của Hà Nội FC, Văn Quyết tranh thủ thời gian rảnh rỗi cùng nhau đi chơi xa, tuy nhiên, thời tiết lại không hề thuận lợi khi liên tục có mưa lớn. Huyền Mi đăng video và than thở trên trang cá nhân: "Đúng là cả năm chồng đưa đi chơi một lần có khác".

Huyền Mi và Văn Quyết cũng là một cặp đôi đẹp trong làng bóng đá Việt Nam. Cả hai đều có sự nghiệp thành công và được nhiều người ngưỡng mộ. 

Quỳnh Anh sung sướng vì được thông gia tương lai tặng quà, chị gái Huyền Mi gặp xui trong lần hiếm hoi cùng chồng đi chơi-2

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

 


vợ cầu thủ Duy Mạnh

cầu thủ Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.