Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng "phốt", Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này

Không biết sắp tới Quỳnh Anh Shyn sẽ có động thái gì hay đã gặp ai để... trút bầu tâm sự nhỉ?

Địa điểm được nhắc nhiều nhất từ hôm qua đến nay có lẽ chính là gốc mít. Thì bởi Kenshj Phạm - stylist cũ của Quỳnh Anh Shyn hẹn dân mạng ra đây tặng quà mà, ai chẳng hóng. Tuy nhiên quà đâu chẳng thấy, chỉ thấy một cú lừa nên người ta cũng không được vui cho lắm.

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn - nhân vật chính lại chẳng mảy may xuất hiện dưới gốc mít, ngoại trừ lời hứa lúc nửa đêm (theo lời Kenshj). Không biết fashionista đang đi đâu, làm gì nhỉ? Và câu trả lời cho ai thắc mắc: Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn Nam Phùng được cho là đã từ Tp.HCM về Hà Nội.

Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng phốt, Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này-1Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng.

Dù không xuất hiện cùng nhau nhưng không khó để nhận thấy cả 2 đang có quãng thời gian thoải mái bên gia đình và bạn bè ở Hà Nội. Cụ thể, Quỳnh Anh Shyn liên tục share và up story đi ăn với hội bạn thân, về nhà SunHt như mọi khi và ăn uống cùng gia đình.

Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng phốt, Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này-2
Quỳnh Anh Shyn đang ở Hà Nội với gia đình và bạn bè.

Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng phốt, Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này-3
Và khoảng 22h đêm qua (27/6), hội bạn thân về nhà SunHt, chỉ khoảng 30 phút trước khi Kenshj Phạm hẹn dân mạng ở gốc mít.

Trong khi đó, Nam Phùng lại xuất hiện trên story của Mad Kingkong - bạn trai của cô nàng Chuột thổ cẩm. Trước đó anh chàng cũng đăng story khá vui vẻ, cho thấy không mảy may để ý đến những lùm xùm liên quan đến bạn gái tin đồn.

Trong lúc dân mạng tập trung ở gốc mít hóng phốt, Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn đã âm thầm đến nơi này-4
Nam Phùng, bạn trai tin đồn của Quỳnh Anh Shyn cũng được cho là đang ở Hà Nội.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/trong-luc-dan-mang-tap-trung-o-goc-mit-hong-phot-quynh-anh-shyn-va-ban-trai-tin-don-da-am-tham-den-noi-nay-2202028616233742.htm

Quỳnh anh Shyn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.