Rộ tin đồn Quang Hải sang Nhật Bản thi đấu

Một số nguồn tin khẳng định tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia tay CLB CAHN để sang Nhật Bản thi đấu.

Tương lai của Quang Hải nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ, khi tiền vệ quê Đông Anh (Hà Nội) sắp hết hạn hợp đồng 1,5 năm với CLB CAHN.

Một số nguồn tin cho biết Quang Hải quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng ngành công an, cũng không thi đấu cho một đội bóng nào khác ở V-League.

Tiền vệ số 19 chọn bến đỗ mới là một đội bóng tại giải J-League (Nhật Bản). Hai bên đã có những cuộc trao đổi bước đầu và nếu như không có gì thay đổi, hợp đồng sẽ được ký ngay sau khi V-League 2023/24 khép lại vào cuối tháng 6 tới.

Rộ tin đồn Quang Hải sang Nhật Bản thi đấu-1
Quang Hải sắp chia tay CAHN? Ảnh: S.N

Được biết, đội bóng Nhật Bản theo đuổi Quang Hải từ hơn 1 năm nay. Về phần mình, số 19 cho biết dù anh có chuyến xuất ngoại không thành công tại Pháp nhưng vẫn luôn mong muốn được ra nước ngoài thi đấu. 

"Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để đóng góp cho bóng đá Việt Nam", Quang Hải chia sẻ trong một sự kiện gần đây khi được hỏi về khả năng xuất ngoại.

Nếu sang Nhật Bản Thi đấu, đây là lần thứ 2 Quang Hải khoác áo một đội bóng ở nước ngoài. Trước đó, năm 2022, tuyển thủ Việt Nam chia tay Nội FC để gia nhập Pau Fc (Ligue 2, Pháp). Tại đây, số 19 thường xuyên phải ngồi dự bị.

Hiện tại, Quang Hải đang có phong độ tốt, với 7 pha lập công cho CAHN. Anh gần như chắc chắn được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên tuyển Việt Nam trong đợt tập trung sắp tới.

 

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ro-tin-don-quang-hai-sang-nhat-ban-thi-dau-2281757.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1MH7mLXd1Mw8wMSaNpCQUebmJHUJHBISs-gzGWgqpqCXRPJAMtpeIdqaQ_aem_AQ3Bu-rx8dKDqJKaAjRNPYsteXiuKcwBAqNLnBaqwVdZBm-3aRxffNp1w1bTmD8LCmZym9ZTcK8ZBdBzkpAu1xNv

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.