Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động

Thông tin Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vào sáng sớm nay đã gây sốc cho rất nhiều người. Hình ảnh cuối cùng của nữ MC trên trang cá nhân mới cách đây vài hôm khiến ai cũng thương trào nước mắt.

Là một cô gái giàu nghị lực với tinh thần mạnh mẽ, dù phát hiện mình mắc ung thư máu từ 2 năm trước nhưng MC Diệu Linh vẫn giữ kín với mọi người xung quanh. Diệu Linh còn giấu cả bố mẹ, người thân vì không muốn họ đau buồn, suốt 2 năm qua cô vẫn chăm chỉ đi làm, nhận được nhiều cảm tình từ đồng nghiệp lẫn khán giả bởi nụ cười tươi tắn, lạc quan.

Ấn tượng của tất cả mọi người về Diệu Linh là nụ cười chưa bao giờ tắt, kể cả những lúc đau đớn nhất vì bệnh tật, cô gái nhỏ nhắn cũng chưa từng than thở hay nói điều gì bi quan. Sự mạnh mẽ kiên cường của Diệu Linh khiến vô số người khâm phục, động viên nữ MC sớm chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra, Diệu Linh đã qua đời vào lúc 4h38' sáng nay tại BV Bạch Mai.

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-1

Hình ảnh cuối cùng của MC Diệu Linh.

Nhìn lại hình ảnh cuối cùng do nữ MC 29 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân, cả khán giả lẫn đồng nghiệp, người thân đều rơi nước mắt. Đó là ngày 7/6, Diệu Linh nghĩ mình mọc răng khôn, nhưng sự thực đó là dấu hiệu của việc ung thư di căn lên não khiến cô bị đau nhức. Sáng 11/6, Diệu Linh phải chuyển sang bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt vì diễn biến quá xấu, nhiều bạn bè không liên lạc được với cô nên đã tỏ ra lo lắng vô cùng. Không ai nghĩ rằng Diệu Linh đã trút hơi thở cuối cùng vào một sáng cuối tuần khi bình minh chưa lên.

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-2

Cách đây 1 tuần, Diệu Linh còn thay đổi ảnh đại diện để kêu gọi mọi người hưởng ứng ngày Quốc tế hiến máu nhân đạo cùng mình. Nhưng mai mới là 14/6 Diệu Linh ơi...

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-3Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-4Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-5

Nữ MC xinh đẹp xúc động chia sẻ những tấm bưu thiếp kèm lời nhắn gửi chân thành, chúc cô mau khỏe lại từ những người bạn cũ.

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-6

Ngày 3/6, Linh vẫn mặc đồ xinh ngồi trong phòng bệnh để chúc mọi người ngủ ngon.

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-7

Ngày Tết Thiếu nhi 1/6, Diệu Linh nhí nhảnh đố mọi người nhận ra cô là ai trong bức ảnh cũ gần 30 năm trước. Cô bé váy trắng ấy vẫn luôn xinh xắn đáng yêu trong mắt mọi người.

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-8

Thi thoảng Linh cũng tâm trạng, nhưng cô luôn giấu đi và bộc lộ bằng những dòng status dịu dàng.

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-9Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-10Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-11

Nằm trên giường bệnh, Linh cũng luôn selfie những khoảnh khắc nhẹ nhàng để mọi người yên tâm rằng cô vẫn ổn.

Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-12Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-13Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-14Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-15Những lời tâm tư cuối cùng của MC Diệu Linh trước khi qua đời khiến nhiều người xem xong không khỏi xúc động-16

Tạm biệt Diệu Linh...

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhung-loi-tam-tu-cuoi-cung-cua-mc-dieu-linh-truoc-khi-qua-doi-khien-nhieu-nguoi-xem-xong-khong-khoi-xuc-dong-222020136103854878.htm

MC Diệu Linh

MC truyền hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.