Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ

Mới mùng 1 mà ái nữ nhà Minh Nhựa - Joyce Phạm đã khoe chồng và gia đình lì xì cả xấp 500k với tiền đô dày cộm rồi. ​​​​​​​

Mới mùng 1 mà ái nữ nhà Minh Nhựa - Joyce Phạm đã khoe chồng và gia đình lì xì cả xấp 500k với tiền đô dày cộm rồi.

Lấy chồng, nghe tưởng sung sướng mà cũng cực trăm bề. Nếu như trước đây con gái vốn là "công chúa" của bố mẹ thì giờ, họ phải quán xuyến nhiều đầu việc khác nhau, cả để ý đến mối quan hệ với gia đình chồng. Tết nhất đến nơi rồi, nỗi lo này càng nhân đôi lên vì cảnh ăn Tết ở xa nhà.

Và 2019 quả là một năm "đại thành công" với các cặp đôi khi lần lượt thông báo tin vui về chung một nhà và nhận được sự chúc phúc của đông đảo dân tình. Năm nay, sẽ có rất nhiều nàng dâu nổi tiếng ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng. Những cảm xúc bồi hồi, bỡ ngỡ chắc hẳn đều được các nàng nhanh chóng chia sẻ trên MXH. Ắt hẳn câu hỏi được quan tâm nhất bây giờ là nàng dâu nào đảm đang nhất, được cưng chiều nhất hay được lòng gia đình chồng nhất.

Hãy cùng "tận mục sở thị" khoảnh khắc làm dâu ngày đầu năm mới của hội chị em nhé!

Vừa qua vào 15/1, Quỳnh Anh - "ái nữ" cựu chủ tịch CLB Sài Gòn tổ chức đám hỏi cùng chàng cầu thủ Duy Mạnh. Thân là con nhà trâm anh thế phiệt nhưng cô nàng vẫn rất giỏi quán xuyến nhà cửa. Hết cùng chồng dọn dẹp, chúc Tết bạn bè rồi lên đồ đón giao thừa thôi!

Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-1Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-2

Một thành viên mới trong hội cô dâu đón Tết là Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức. Chồng đi đá bóng xa nhà nên Tết này cô bạn phải tự thân vận động hết. Dù vậy, nhìn khoảnh khắc "tươi không cần tưới" này cũng đủ biết vợ chàng cầu thủ đã sẵn sàng làm dâu xứ Nghệ lắm rồi đây.

Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-3
 

Quanh năm suốt tháng, dân tình để ý thấy Âu Hà My liên tục chia sẻ hình ảnh "lăn vào bếp", trổ tài cực siêu. Nên suất cô dâu đảm đang nhất không thể không trao vào tay cô nàng được. Còn trong năm mới 2020 này, cô và chồng mới cưới quyết định về nhà mẹ đẻ để đón khoảnh khắc chuyển giao vì nhà ít người.
Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-4
Trước khi thông báo kết hôn cùng streamer Xemesis, Phạm Trang từng khiến nhiều người ái ngại vì tuổi mới 17-18, chưa nhiều kinh nghiệm lo lắng việc nhà. Thế nhưng ngược lại, cô bạn lại rất chăm chỉ và đảm đang nhé! Tết này sau khi chúc Tết và nhận bao lì xì xong xuôi, Phạm Trang cùng chồng đã nhanh chóng có chuyến đi du lịch đầu năm để mở đầu năm mới.

Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-5
Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-6
Kể từ khi theo chàng "về dinh" sau 3 năm yêu đương, Mie Nguyễn lùi về sau để làm nội trợ. Cũng không thể thiếu việc nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa nữa này.
Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-7Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-8
Nhưng "bội thu" nhất mùa Tết năm nay phải nhắc đến ái nữ nhà Minh Nhựa. Mới mùng 1 mà đã khoe chồng và gia đình lì xì cả xấp 500k với tiền đô dày cộm rồi. Thật sự đúng là biết cách làm con dân ghen tỵ đấy.
Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-9Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ-10
Theo Helino 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/tet-dau-di-lay-chong-cua-cac-gai-xinh-nuc-tieng-mxh-nguoi-don-dep-sap-mat-nguoi-an-nhan-nhu-van-o-nha-me-de-2202026192920685.htm

Tết đầu đi lấy chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.