Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải 'nổi da gà'?

Theo miêu tả của quản lý thì căn hộ mà Quang Hải đang sống ở Pháp khá giản dị.

Sau thời gian ngắn về Việt Nam để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để tham gia giải đấu giao hữu quốc tế 2022, cầu thủ Quang Hải đã quay về Pháp. Nam cầu thủ tiếp tục tập luyện ở Paul FC.

Đi cùng cầu thủ quê Đông Anh trong chuyến đi này có người đại diện cho cầu thủ Quang Hải - Nguyễn Đắc Văn, mẹ nam cầu thủ và bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền.

Được biết, sau khi ra nhập câu lạc bộ mới Quang Hải được cấp cho một căn hộ nhỏ. Ở đây, nam cầu thủ phải làm mọi thứ từ dọn dẹp đến nấu ăn.

Khi trực tiếp thăm căn hộ của Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn có cảm giác như sống lại quãng thời gian khó khăn mà mình từng trải qua ở đây. Đó là căn hộ nhỏ, khoảng tường đẹp nhất được nam cầu thủ treo cờ tổ quốc. Trong không gian sống này có những vật dụng đơn giản như máy pha cà phê và đồ dùng thiết yếu khác.

Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-1

Cầu thủ Quang Hải dùng giấy nhớ để đánh dấu căn hộ của mình.

Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-2Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-3Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-4Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-5Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-6

Hé lộ không gian sống của Quang Hải ở Pháp.


Chia sẻ về nơi sống của Quang Hải, người đại diện viết: "10/2022 trở lại Pau, sau khi lần đầu tiên 2 chú cháu đặt chân tới đây vào đầu tháng 6/2022. Nó quyết tâm ra đi với một vị thế hoàn toàn khác chú. Ở Việt Nam nó có tất cả những gì mà một cầu thủ bóng đá đã có và sẽ có nếu nó ở lại.

Ra đi từ một ngôi sao, bỏ lại tất cả, để bắt đầu từ dưới con số 0, để tự khẳng định giới hạn của bản thân. Lần đầu tiên bước chân vào căn hộ của nó mà nổi da gà, cảm giác trước đây hơn 32 năm lại ùa về. Mong nó luôn chân cứng đá mềm và đạt được những gì nó mong muốn nơi xứ người".

Đang là ngôi sao bóng đá ở Việt Nam, Quang Hải từ bỏ ánh hào quang để bắt đầu từ con số 0 khi ra nhập Paul FC (một đội bóng không danh tiếng, tài chính hạn hẹp ở Pháp). Được biết, ở CLB mới Quang Hải sẽ nhận mức lương tuần khoảng 2.000 euro, tương đương gần 50 triệu VND. Dù khó khăn nhưng Quang Hải hòa nhập rất nhanh với cuộc sống mới.

Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-7Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-8Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-9Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải nổi da gà?-10

Người đại diện, mẹ Quang Hải và bạn gái tin đồn của nam cầu thủ được cho là đang ở Pháp.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/tham-can-ho-cua-quang-hai-o-phap-co-gi-ma-quan-ly-phai-noi-da-ga-377666.htm

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.