Thanh Quỳnh - cuộc đời có sang trang sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Cuộc sống của Thanh Quỳnh đã hoàn toàn thay đổi kể từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc sống của Thanh Quỳnh đã hoàn toàn thay đổi kể từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.


 
Vũ Thanh Quỳnh cô gái sinh năm 1992 người Nam Định chắc hẳn là cô gái vô cùng may mắn khi đến với chương trình "Thay đổi cuộc sống" và đã thành công ngoài sức mong đợi.Từ một cô gái có khuôn mặt thô, hàm răng hô, mũi tẹt, Thanh Quỳnh đã hoàn toàn lột xác khiến chính bản thân cô cũng vô cùng ngạc nhiên.

Từ chỉ với mong ước phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt bình thường như bao người khác giờ đây Thanh Quỳnh đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ hơn người.

Từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công và sự lột xác ngoạn mục về nhan sắc, Thanh Quỳnh tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Con đường sự nghiệp cũng rộng mở và có nhiều cơ hội hơn đến với cô.

Với diện mạo xinh xắn, vóc dáng cân đối Thanh Quỳnh thỉnh thoảng xuất hiện

trong một số chương trình truyền hình và là mẫu ảnh được nhiềunhãn hãng mỹ phẩm, thời trang.
Dù đi làm hay dạo phố Thanh Quỳnh cũng thể hiện gu thời trang trẻ trung, hiện đại khá bắt mắt.

Sau khi lột xác trở về, dù gương mặt đã hoàn toàn thay đổi nhưng Thanh Quỳnh vẫn giữ tính cách thân thiện, hòa đồng được bạn bè và đồng nghiệp rất yêu quý
.
Tuy nhiên sự hoàn hảo về diện mạo cũng khiến cô gái Nam Định này liên tục bị nhận nhiều tin nhắn nhạo báng, xúc phạm khá nặng nề. Gần đây Thanh Quỳnh phải bức xúc viết trên trang cá nhân: "Đã gần 2 năm rồi ,tôi có cuộc sống riêng của mình , đừng dậy đời tôi khi chưa biết về tôi. Bạn đẹp bạn tự nhiên, đó là việc của bạn , tôi chưa từng nhận tôi là người đẹp, đừng áp đặt tôi."

Thanh Quỳnh hiện nay đang làm việc cho một công ty Hàn Quốc, điều này giúp cô mang văn hóa Việt tới nước bạn đồng thời học hỏi thêm được rất nhiều điều.


Thanh Quỳnh còn được trải nghiệm cuộc sống thú vị này khi thỉnh thoảng tới Hàn Quốc, Nhật Bản để kết hợp công việc và du lịch. Có lẽ với Thanh Quỳnh đến thời điểm này cô thật sự là cô gái may mắn như chính Nick name cô để trên trang cá nhân -  Lucky Girl.


Theo VietNamNet

phẫu thuật thẩm mỹ

làm đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.