'Thị nở' Quách Phượng: 'Trai tán tôi không quá 2 ngày rồi bỏ đi không dấu vết'

"Trai tán tôi được 1 - 2 ngày, họ tìm hiểu trên mạng xã hội, biết quá khứ của tôi rồi chạy mất tiêu luôn. Họ bỏ đi không để lại dấu vết...".

"Trai tán tôi được 1 - 2 ngày, họ tìm hiểu trên mạng xã hội, biết quá khứ của tôi rồi chạy mất tiêu luôn. Họ bỏ đi không để lại dấu vết...".

Sau khi phủ nhận thông tin chuẩn bị kết hôn với đại gia, mới đây, "Thị nở tái sinh" Quách Phượng tiếp tục gây chú ý chia sẻ nỗi buồn riêng tư mà không ai có thể thấu hiểu nổi.


Quách Phượng tâm sự có người tán tỉnh nhưng khi biết quá khứ thì chạy mà không để lại dấu vết.

Bà mẹ 9X khẳng định, dù đã xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ song cô vẫn không cảm thấy cuộc sống được vui vẻ như mong muốn.

Quách Phượng cho biết, khi ra ngoài đường có rất nhiều người nhận ra cô. Với những bạn khác giới, mới đầu còn xin số làm quen, tuy nhiên, nhắn tin chưa được bao lâu thì phát hiện ra quá khứ của cô và "chạy không để lại dấu vết".

"Không phải đẹp lên em đã vui mà em vẫn có những tâm sự riêng. Như bây giờ em đi ra ngoài đường, ai cũng nhận ra em. Có những người vô tình không nhận ra em, như các bạn nam không nhận ra thì xin số, làm quen.

Hôm đầu nhắn tin làm quen, hỏi thăm nhiệt tình: Em ở đâu? Em làm gì? Em dễ thương thế!... Xong rồi 1, 2 hôm sau chắc lên mạng xã hội biết được em là cô gái như vậy, rồi họ chạy mất tiêu luôn. Chạy mà không để lại dấu vết...

Em nghĩ mình không là gì thì là bạn có sao đâu. Họ đối xử với em như vậy em buồn lắm. Em không biết làm sao nữa",
Quách Phượng chia sẻ.

Quách Phượng tên đầy đủ là Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995), đến từ Đắk Nông và đang sinh sống trong TP HCM. Sau những tháng ngày sống trong mặc cảm, bị bạn bè xa lánh khi không may mắn sở hữu nhan sắc được ví như thị nở - Phượng quyết tâm "đập mặt xây lại" và trở nên xin đẹp trông thấy.

Năm 17 tuổi Phượng lấy chồng theo sự sắp đặt của bố mẹ và sinh được một bé gái. Tuy nhiên, trong suốt thời gian sống chung cô không cảm nhận được tình yêu thương từ chồng và luôn phải chịu những lời chê bai về ngoại hình, nên đã quyết định ly hôn và về với bố mẹ.


Nhan sắc của Phượng trước và sau khi phẫu thuật.


Nhan sắc của bà mẹ 9X ở hiện tại.
Theo VietNamNet


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.