Thiếu gia có tin đồn hẹn hò gái xinh 2k4 thị phi cõi mạng bỗng lên tiếng về “quá khứ của người yêu”

Động thái của Duy Nhỏ khiến netizen không khỏi chú ý.

Sau khi chia tay, Linh Ngọc Đàm và bồ cũ thiếu gia - ​​Bụt (Duy Nhỏ) vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp khiến dân mạng cũng mong một ngày "gương vỡ lại lành. Thế nhưng, ngay giữa lúc netizen còn đang mộng mơ, "thuyền tình" của cặp đôi đã tan tành khi Bụt bất ngờ đăng ảnh nằm cạnh một gái lạ trên story .

Thiếu gia có tin đồn hẹn hò gái xinh 2k4 thị phi cõi mạng bỗng lên tiếng về quá khứ của người yêu”-1

Linh Ngọc Đàm và bồ cũ thiếu gia - Bụt

Thiếu gia có tin đồn hẹn hò gái xinh 2k4 thị phi cõi mạng bỗng lên tiếng về quá khứ của người yêu”-2

Story nằm cạnh gái lạ gây chú ý của Bụt

Giữa lúc dân mạng còn đang xôn xao về couple mới toanh này, Bụt bất ngờ có động thái liên quan đến "quá khứ của người yêu" khiến netizen muốn làm ngơ cũng không được.

Cụ thể, trong một Q&A, Bụt nhận được câu hỏi có quan tâm về quá khứ của người yêu không. Đáp lại, thiếu gia từ tốn trả lời: "Có chứ, nhưng quan tâm là để hiểu người yêu mình hơn. Anh nói vấn đề này 1 lần rồi mà. Ai cũng có quá khứ dù tốt hay xấu thì nó cũng đã qua rồi. Quan trọng là hiện tại, người yêu mình thương yêu mình như thế nào."

Thiếu gia có tin đồn hẹn hò gái xinh 2k4 thị phi cõi mạng bỗng lên tiếng về quá khứ của người yêu”-3

Số là, tình tin đồn mới của thiếu gia lại là một gái xinh có nhiều drama như như bị đồn lộ clip nóng, quảng cáo các app chat sex và những phát ngôn gây sự chú ý… nên netizen đều không khỏi tò mò đứng trước quá khứ ấy của người yêu tin đồn thì Bụt sẽ phản ứng sao. Thế nhưng, thông qua câu trả lời Q&A hôm nay, ai ai cũng đã rõ tường hiểu tận tâm tư của thiếu gia như thế nào. 

Thiếu gia có tin đồn hẹn hò gái xinh 2k4 thị phi cõi mạng bỗng lên tiếng về quá khứ của người yêu”-4

Tình tin đồn của Bụt là một trong những gái xinh thị phi bậc nhất cõi mạng

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thieu-gia-co-tin-don-hen-ho-gai-xinh-2k4-thi-phi-coi-mang-bong-len-tieng-ve-qua-khu-cua-nguoi-yeu-162211808091222806.htm

Linh Ngọc Đàm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.