Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan vừa đi Mỹ về đã làm hành động lạ khiến bạn gái trố mắt

Nhìn chung thì cũng là một loại "cẩu lương" khác thôi mọi người ạ!

Thường thì giới nhà giàu khá kín tiếng, nhất là với chuyện yêu đương hẹn hò. Tuy nhiên điều này không được áp dụng với Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn gái Linh Rin. Không chỉ thoải mái công khai tình yêu, cặp đôi này còn luôn vững vàng ở vị trí top đầu trên đường đua phát "cẩu lương".

Bất kể là đăng ảnh trực tiếp hay chỉ đơn giản là một chiếc story vu vơ, cả hai luôn có cách khiến dân tình phải GATO liên tục. Khoảnh khắc Linh Rin vừa chia sẻ trên Instagram chính là ví dụ!

Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan vừa đi Mỹ về đã làm hành động lạ khiến bạn gái trố mắt-1

Phillip Nguyễn và Linh Rin luôn đứng đầu trong danh sách các cặp đôi ngọt ngào nhất

Nhờ Linh Rin, netizen một lần nữa được chứng kiến một thiếu gia nhà tỷ phú trong phiên bản cực khác. Ai chăm theo dõi cũng biết Phillip vốn được coi là "tổng tài" đời thực, lúc nào cũng phong độ ngời ngời. Và đương nhiên, hình ảnh quen thuộc nhất gắn với Phillip sẽ phải là cảnh anh mặc veston bảnh tỏn, ký kết những hợp đồng từ trăm ngàn đến cả triệu đô.

Thế nhưng thông qua ống kính bạn gái, người ta lại chỉ thấy một Phillip đang... cắm hoa. Trời ơi tin nổi không? Thiếu gia tập đoàn đa quốc gia trị giá nghìn tỷ cặm cụi tỉa tót, nắn nót đặt từng bông hoa vào bình!

Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan vừa đi Mỹ về đã làm hành động lạ khiến bạn gái trố mắt-2

Hành động lạ của Phillip không chỉ khiến Linh Rin mà còn khiến tất cả phải ngạc nhiên

Chính bản thân Linh Rin xem chừng cũng ngạc nhiên lắm. Theo cô nàng, hành động lạ này của Phillip bắt đầu kể từ sau khi anh đi công tác Mỹ về cách đây không lâu.

"Cắm hoa cho mình nữa chứ. Đúng là đi về có vẻ là lạ", Linh Rin viết.

Đương nhiên, lạ thì có lạ thật nhưng xem chừng đây chỉ là một "cẩu lương" khác đến từ vị trí thiếu gia và bạn gái thôi. Yêu vào rồi thì ai cũng khác, thiếu gia cắm hoa để làm người đẹp vui vẻ là chuyện quá đỗi thường tình!

Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan vừa đi Mỹ về đã làm hành động lạ khiến bạn gái trố mắt-3

Trước đó, Linh Rin cũng từng tiết lộ khoảnh khắc lúc mới ngủ dậy của bạn trai thiếu gia

 

 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thieu-gia-nha-ty-phu-johnathan-vua-di-my-ve-da-lam-hanh-dong-la-khien-ban-gai-tro-mat-162211410212646121.htm

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.