Thiếu nữ say rượu đánh bạn trai tới tấp giữa đường

Cô gái ngồi sau xe liên tục la hét, khóc lóc và dùng tay đánh đấm bạn trai tới tấp.

Cô gái ngồi sau xe liên tục la hét, khóc lóc và dùng tay đánh đấm bạn trai tới tấp.
Trong đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ trên mạng xã hội, một cô gái mặc trang phục áo trắng, váy đen đã khiến nhiều người chú ý khi say rượu và đánh bạn trai đang đèo mình. Ngồi sau xe, cô gái liên tục nói, la hét rồi khóc lóc, liên tục dùng tay đánh đấm vào lưng chàng trai.
Cô gái say rượu không chịu ngồi yên trên xe
Thi thoảng cô nghiêng người sang bên trái rồi lại bên phải, không kiểm soát được hành động của mình. Mặc dù người con gái ngồi sau lưng có những hành động có phần thái quá nhưng chàng trai vẫn không hề tỏ thái độ gì mà chú tâm lái xe.

Có những lúc cô gái nghiêng người sang trái, sang phải rất nguy hiểm

Clip được một người đi đường khác ghi lại. Theo người chia sẻ clip thì cô gái bị say rượu và người bạn trai đang cố gắng đèo cô về. Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm và cho rằng đây là một trong số những hành động xấu xí của con gái thời nay. Một số khác cho rằng có lẽ cô gái và bạn trai đang có trục trặc về tình cảm nên đã uống quá chén và nên cơ sự này.

Theo docbao.vn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.