Thủ lĩnh Quế Ngọc Hải có nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2023

Nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải.

Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 28/12 để chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Trước đó HLV Troussier đã chốt danh sách sơ bộ gồm 50 cầu thủ gửi cho AFC theo quy định. Trong danh sách này có tên của đội trưởng Quế Ngọc Hải, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ không thể tham dự giải đấu vì chấn thương.

Theo tim hiểu "thủ lĩnh" tinh thần của tuyển Việt Nam đã bị rách cơ trong thời điểm chuẩn bị cho trận đấu quan trọng giữa Bình Dương và Nam Định. Anh được khuyến nghị nghỉ ngơi và sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa vào sáng ngày 17/12. Căn cứ vào kết quả kiểm tra sáng nay sẽ xác định mức độ chấn thương và điều trị của trung vệ sinh năm 1993.

Thủ lĩnh Quế Ngọc Hải có nguy cơ lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2023-1

Quế Ngọc Hải gặp chấn thương

Quế Ngọc Hải từng bị chấn thương tương tự, sau khi ĐT Việt Nam thua ĐT Trung Quốc vào tháng 10 vừa qua. Sau đó anh bình phục và trở lại thi đấu trong trận Việt Nam thua 0-1 Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Nếu vắng Quế Ngọc Hải chắc chắn sẽ là khó khăn với đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là hàng phòng ngự bởi kinh nghiệm thi dày dặn và tổ chất thủ lĩnh của cầu thủ này. Tuy nhiên trường hợp Ngọc Hải vắng mặt bất đắc dĩ vì chấn thương buộc HLV Troussier sẽ phải tìm nhân sự phù hợp để thay thế vị trí này.

 

 

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/thu-linh-que-ngoc-hai-co-nguy-co-lo-hen-voi-doi-tuyen-viet-nam-tham-du-asian-cup-2023-20231217093303461.htm

Quế Ngọc Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.