Thực hư tin đồn Quang Hải nhận lương 100 triệu/tháng ở V-League

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được cho là đã đạt thỏa thuận khoác áo CLB CAHN từ giai đoạn 2 V-League 2023, với mức lương cao kỷ lục.

Quang Hải và CLB CAHN được cho là đã đạt được sự thống nhất các điều khoản. Dự kiến hai bên đặt bút ký vào bản hợp đồng sau khi số 19 kết thúc đợt tập trung cùng tuyển Việt Nam trong tháng 6.

Đầu quân cho đội bóng ngành công an, Quang Hải có thể nhận lương cao kỷ lục ở V-League. Dù vậy, đến thời điểm này hai bên chưa tiết lộ những thông tin về vấn đề tài chính.

"Thông tin Quang Hải nhận lương 100 triệu đồng/tháng là không chính xác. Chủ tịch CLB chưa có quyết định nào bởi còn liên quan tới luật chuyển nhượng của FIFA", đại diện CLB CAHN lên tiếng.

Thực hư tin đồn Quang Hải nhận lương 100 triệu/tháng ở V-League-1

Trước khi đạt thỏa thuận với CAHN, có nhiều tin đồn về bến đỗ của tuyển thủ mang áo số 19, trong đó có những lời đề nghị từ CLB từ Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thái Lan, Indonesia… 

Được biết, CLB CAHN muốn tạo điều kiện để cầu thủ người Đông Anh (Hà Nội) nghỉ ngơi bên gia đình, cũng như tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận giao hữu gặp Hong Kong (Trung Quốc) ngày 15/6 và Syria ngày 20/6.

Nói về việc sắp sở hữu Quang Hải, HLV Flavio Cruz của CAHN hào hứng: “Đó là cầu thủ có đẳng cấp rất cao. Chắc chắn khi anh ta tới sẽ giúp chúng tôi nhiều. 

Quang Hải có mặt sẽ giúp ích nhiều cho CAHN. Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp nhưng còn quá sớm để đánh giá cũng như chuẩn bị cho anh ta. Chúng tôi phải xem giai đoạn tiếp theo như thế nào”.

Trước đó, Quang Hải  ký hai năm với Pau ở Ligue 2 nhưng chỉ thi đấu được 13 trận với trung bình 20,6 phút/trận, ghi 1 bàn thắng. Lần gần nhất Quang Hải ra sân là tháng 2/2023.

Sau khi nói lời chia tay với Pau, Quang Hải về nước vào ngày 5/6. Anh có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thuc-hu-tin-don-quang-hai-nhan-luong-100-trieu-thang-o-v-league-2152178.html?fbclid=IwAR3TnVUUsmiV4Qd52uRSQuj-CCbNN6alGUF7cw63Kob1fZZvbneZ98iXG5o

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.