Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái

Nhân dịp con gái đầu lòng tròn 1 tuổi, cầu thủ Phạm Xuân Mạnh tổ chức tiệc sinh nhật cho bé Cam.

Xuân Mạnh và vợ làm đám cưới hồi tháng 1/2021 sau khoảng 3 năm hẹn hò. Bà xã Trần Dung của hậu vệ Xuân Mạnh là Cử nhân ngành Luật, ngoại hình xinh đẹp và được nhiều người khen dịu dàng. Vợ của Xuân Mạnh sinh con gái đầu lòng vào tháng 9/2021.

Mới đây, cầu thủ Phạm Xuân Mạnh đã tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái đầu lòng. Nam cầu thủ chia sẻ: "Vậy là con gái của bố đã bước sang 1 tuổi. Bố chúc con gái luôn mạnh khoẻ. Ăn ngon ngủ tốt nhé con gái yêu. Cả nhà yêu con".

Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-1

Vợ chồng cầu thủ Phan Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái.

Trong khi đó, Trần Dung đăng bộ ảnh chụp cho con gái và chia sẻ: "Con gái của bố mẹ đã tròn 1 tuổi rồi. Tầm này năm ngoái là mẹ đang chuẩn bị vào phòng đẻ. Cũng ngày mưa và se se như thế này. Chúc gái của bố mẹ 1 đời luôn an yên, mạnh khoẻ, hạnh phúc, may mắn nhé con gái".

Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-2Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-3Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-4Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-5Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-6Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-7Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-8Vợ chồng hậu vệ Phạm Xuân Mạnh tổ chức sinh nhật cho con gái-9

Bộ ảnh đáng yêu của con gái Phạm Xuân Mạnh

 

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/vo-chong-hau-ve-pham-xuan-manh-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-gai-377141.htm

Phạm Xuân Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.