Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ

Đây có lẽ là món quà tiền đạo Hà Đức Chinh tự thưởng cho bản thân sau quãng thời gian dài cố gắng.

Hà Đức Chinh là một trong những cầu thủ góp phần tạo nên kì tích của U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2018. Là cầu thủ lớn lên trong khó khăn và thành công nhờ sự khổ luyện, tính cách lại chân chất, nên bao nhiêu tiền kiếm được từ bóng đá, Hà Đức Chinh chỉ giữ phần nhỏ chi tiêu. Phần lớn số tiền còn lại, tiền đạo quê Phú Thọ hỗ trợ, lo cho người thân trong gia đình. Như bà xã của nam cầu thủ từng nhận xét, chồng khá "hà tiện" với bản thân, nhưng người xung quanh thì không bao giờ tiếc.

Được biết, nhờ những khoản tiền thưởng, Hà Đức Chinh xây nhà 3 tầng khang trang cho mẹ ở quê nhà, một mảnh đất nhỏ ở Hà Nội để dành dụm cho tương lai và một căn hộ nhỏ để sống cùng vợ trẻ.

Mới đây, Hà Đức Chinh chứng minh độ siêu giàu khi tậu xế hộp. Những hình ảnh trong lễ bàn giao xe của chân sút trẻ được Đoàn Văn Hậu chia sẻ. Được biết, xế hộp mới của Hà Đức Chinh có giá bán trên thị trường khoảng 1 tỷ đồng.

Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ-1

Cầu thủ Hà Đức Chinh mua xe mới.

Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ-2
Xế hộp của nam cầu thủ có giá khoảng 1 tỷ đồng.

Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ-3

Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ-4

Nhờ sống hết mình với đam mê bóng đá, Hà Đức Chinh sở hữu cuộc sống và khối tài sản đáng mơ ước.

Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ-5Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ-6Sau biệt thự khủng tại quê nhà, tiền đạo Hà Đức Chinh tiếp tục tậu xế hộp mới tiền tỷ-7Ngôi nhà nam cầu thủ xây cho mẹ ở quê nhà.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/doi-song-tre/sau-biet-thu-khung-tai-que-nha-tien-dao-ha-duc-chinh-tiep-tuc-tau-xe-hop-moi-tien-ty-381137.htm

Hà Đức Chinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.