Tiên Nguyễn bị anh trai Phillip Nguyễn quay lén khi bán hàng hiệu sale cho khách, dân tình bình luận: "Rich kid mà bình dị ghê?"

Ghé thăm showroom “sale đồ hiệu” của em gái Tiên Nguyễn, anh trai Phillip Nguyễn đã ghi lại khoảnh khắc em mình "bận bịu" và có phần thần thái kém sắc, không như trên ảnh.

Trong lúc đang bận rộn Tiên Nguyễn đã bị anh trai Phillip Nguyễn ghi lại và đăng tải lên story. 

Nếu như trước đó, dân tình chỉ biết đến một Tiên Nguyễn sang trọng, quý phái kèm theo những tấm ảnh thần thái ngất trời thì nay một Tiên Nguyễn khác với sắc thái có phần kém hơn nhưng cũng thu hút sự chú ý. 

Xem ra cái gọi là "nét đẹp lao động'' của một rich kid chính là đây, nhưng phải nói rằng thần sắc của cô thụt lùi so với vẻ đẹp bên ngoài. Dân mạng ngay lúc này đã hào hứng góp công khoảnh khắc này của cô. 

"Ảnh ngoài đời và ảnh anh trai chụp", bạn L.J.H bình luận kèm theo bức ảnh so sánh: 

Tiên Nguyễn bị anh trai Phillip Nguyễn quay lén khi bán hàng hiệu sale cho khách, dân tình bình luận: Rich kid mà bình dị ghê?-1

Sau khi xem dòng story của Phillip Nguyễn, nhiều người phải xem lại ảnh của Tiên Nguyễn vì sợ nhầm. 

"Phải out ra xem lại ảnh của chị ấy vì sợ nhìn nhầm, nếu anh trai không tag chắc không biết là ai luôn, nhưng nét đẹp lao động này bình dị và đáng biểu dương lắm đấy nhé, ủng hộ chị", bạn D.K chia sẻ. 

"Rich kid mà bình dị nhỉ, không giống như những người khác. So với trong ảnh hiền hơn rất nhiều, nhìn còn tưởng bà bán kem trộn nào may mà mình còn nhận ra", tài khoản S.M bình luận. 

Tiên Nguyễn bị anh trai Phillip Nguyễn quay lén khi bán hàng hiệu sale cho khách, dân tình bình luận: Rich kid mà bình dị ghê?-2

Tiên Nguyễn và ảnh được đăng trên trang cá nhân.

Tiên Nguyễn bị anh trai Phillip Nguyễn quay lén khi bán hàng hiệu sale cho khách, dân tình bình luận: Rich kid mà bình dị ghê?-3

Thần thái rich kid nhà họ Nguyễn không chê vào đâu được.

Có bố là tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, mẹ lại là một fashionista nắm trong tay hơn 25 công ty lớn nhỏ chuyên kinh doanh thời trang, Tiên Nguyễn luôn xuất hiện với diện mạo sang chảnh, thường khoác lên mình những bộ đồ hiệu đắt đỏ và hiếm có. Cô cũng là một rich kid Việt nổi đình đám được công chúng và truyền thông đặc biệt quan tâm. "Ngậm thìa vàng" từ nhỏ nhưng Tiên Nguyễn khá chăm chỉ, cô lưu tâm đến công việc và có lẽ thời gian gần đây gây chú ý khi liên tục mở bán hàng hiệu sale-off tại khách sạn 5 sao của gia đình mình. 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 


Tiên Nguyễn

Rich Kid


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.