Tiền vệ Văn Toàn khánh thành biệt thự ở quê, đốt cả pháo hoa mừng tân gia

Tiền vệ Nguyễn Văn Toàn về quê Hải Dương khánh thành nhà mới xây cho bố mẹ.

Tuổi 27 tiền vệ Nguyễn Văn Toàn đã hoàn thành mọi thứ mà bao người mơ ước. Có nhà riêng ở Hà Nội, có xe riêng, làm chủ tịch thương hiệu quần áo, là tiền vệ nổi tiếng ở đội tuyển Việt Nam. Mới đây anh còn vừa xây xong một căn nhà lớn ở Hải Dương cho bố mẹ.

Tối ngày 29/9 gia đình Văn Toàn làm việc tân gia mời họ hàng, bạn bè đến chung vui. Đây là thành quả mà Văn Toàn đã làm được sau chặng đường theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Tiền vệ Văn Toàn khánh thành biệt thự ở quê, đốt cả pháo hoa mừng tân gia-1

Văn Toàn tiếp đón khách đến mừng nhà mới

Căn nhà được xây theo hướng hiện đại, sang trọng gồm có 2 tầng nhưng được thiết kế rộng rãi. Bên trong sử dụng gỗ làm chủ đạo, giữa căn nhà là gian thờ, hai bên là không gian bếp và phòng tiếp khách. Nhìn từ ngoài vào trong cứ ngỡ đây là một căn biệt thự chứ không phải một ngôi nhà bình thường mà Văn Toàn khoe là "nhà cấp 4" trên mạng xã hội.

Tiền vệ Văn Toàn khánh thành biệt thự ở quê, đốt cả pháo hoa mừng tân gia-2

Không gian chính giữa của ngôi nhà

Tiền vệ Văn Toàn khánh thành biệt thự ở quê, đốt cả pháo hoa mừng tân gia-3

Ngôi nhà vô cùng rộng rãi

Văn Toàn vừa trở về Việt Nam sau thời gian xuất ngoại và gia nhập CLB Nam Định. Niềm vui nhân đôi với tiền vệ sinh năm 1996 khi đã hoàn thiện ngôi nhà lớn cho bố mẹ an hưởng tuổi già.

Tiền vệ Văn Toàn khánh thành biệt thự ở quê, đốt cả pháo hoa mừng tân gia-4

Phía ngoài sân làm rạp để đón khách đến ăn tiệc tân gia

Tiền vệ Văn Toàn khánh thành biệt thự ở quê, đốt cả pháo hoa mừng tân gia-5

Góc sân vườn đốt pháo hoa được cấp phép để ăn mừng

Tiền vệ Văn Toàn khánh thành biệt thự ở quê, đốt cả pháo hoa mừng tân gia-6Căn nhà nhìn từ ngoài khi chưa được hoàn thiện

 

Theo Phụ Nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/tien-ve-van-toan-khanh-thanh-biet-thu-o-que-dot-ca-phao-hoa-mung-tan-gia-193230921072826078.htm

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.