Tiểu Giang - "chị cả" giới con nhà giàu lên tiếng khi bị fanpage rich kid lấy ảnh tuyển hội viên, thu phí 5 triệu/tháng

Trên trang cá nhân, Tiểu Giang cho biết mình hoàn toàn không liên quan gì đến fanpage rich kid nọ.

Cách đây không lâu, dân tình đã bàn tán rôm rả khi thấy bài đăng tiêu chuẩn lựa chọn thành viên của một fanpage có tên có tên Richkids Việt Nam. Theo nội dung bài đăng, sau khi gia nhập, bạn sẽ được gặp gỡ - giao lưu với các rich kid hàng đầu Việt Nam và được chơi chung với những người có cùng "đẳng cấp" với bạn.

Điều kiện để nhập hội rich kid này là chỉ cần trên 12 tuổi, có thể chứng minh điều kiện kinh tế qua các bức ảnh nhà cửa, xe cộ, trang sức... có mặt bạn và gửi về fanpage xác nhận. Ngoài ra, để được chơi chung với người cùng "đẳng cấp", bạn phải đóng phí hội viên mỗi tháng 5 triệu VNĐ.

Kèm theo bài đăng, fanpage còn minh hoạ bằng bức hình một rich kid ngồi xe sang và bày túi hàng hiệu bên cạnh, đúng điệu con nhà giàu cho thêm phần thuyết phục. Ngay lập tức, dân tình nhận ra đó chính là rich kid Tiểu Giang.

Tiểu Giang - chị cả giới con nhà giàu lên tiếng khi bị fanpage rich kid lấy ảnh tuyển hội viên, thu phí 5 triệu/tháng-1

Bức ảnh Tiểu Giang được đăng kèm bài đăng tuyển thành viên cho nhóm rich kid ở fanpage nọ.

Điều này khiến nhiều người không khỏi bán tín bán nghi bởi ai cũng biết Tiểu Giang là tiểu thư của một đại gia kinh doanh siêu xe. Liệu cô nàng có ở trong hội rich kid này không?

Và mới đây, chủ nhân bức ảnh - Tiểu Giang mới đây đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cô nàng chia sẻ lại bài viết về màn tuyển thành viên này và cho biết: "Mình không là thành viên và cũng không liên quan gì đến fanpage này. Xin mọi người chú ý và report nếu cần".

Tiểu Giang - chị cả giới con nhà giàu lên tiếng khi bị fanpage rich kid lấy ảnh tuyển hội viên, thu phí 5 triệu/tháng-2

Tiểu Giang khẳng định mình không liên quan đến fanpage tuyển thành viên rich kid kia.

Được biết Tiểu Giang (tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993) là con gái của một đại gia đang buôn xe hơi thường và siêu xe tại Việt Nam. Cũng bởi thế mà cô nàng đã có cơ hội trải nghiệm hơn 50 dòng siêu xe từ Huracan, Bentley, Rolls Royce đến Maserati...

Ngoài ra Tiểu Giang cũng sở hữu hầu hết các thương hiệu túi nổi tiếng thế giới mà cô gái nào cũng ao ước như Dior, Hermes, Gucci, Chanel, Fendi, Louis Vuitton... Những hình ảnh chia sẻ công khai trên Instagram hay Facebook của Tiểu Giang chỉ là một góc nhỏ trong cuộc sống xa hoa của cô.

Tiểu Giang - chị cả giới con nhà giàu lên tiếng khi bị fanpage rich kid lấy ảnh tuyển hội viên, thu phí 5 triệu/tháng-3Tiểu Giang - chị cả giới con nhà giàu lên tiếng khi bị fanpage rich kid lấy ảnh tuyển hội viên, thu phí 5 triệu/tháng-4

Cuộc sống rich kid của Tiểu Giang. 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tieu-giang-chi-ca-gioi-con-nha-giau-len-tieng-khi-bi-fanpage-rich-kid-lay-anh-tuyen-hoi-vien-thu-phi-5-trieuthang-216289

Rich Kid

con nhà giàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.