Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi “ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt

Đã là trai đẹp thì khó lòng thoát khỏi tầm ngắm của cư dân mạng lắm!

"Trai đẹp là một tài nguyên, thấy trai đẹp mà không ngắm, đó gọi là lãng phí" - hội những cô nàng mê trai vẫn thường truyền nhau câu nói này như một tôn chỉ. Và quả thực họ đã tuân thủ vô cùng nghiêm chỉnh tôn chỉ này khi mà bất kể không gian thời gian, có anh chàng nào có vẻ ngoài nổi bật một xíu là bị họ cho vào tầm ngắm ngay.

Mới đây, một thanh niên xuất hiện trong vlog của Tiến Luật và Thu Trang cũng được hội mê trai "tóm gọn". Nội dung của vlog là ghé thăm nhà thờ tổ của NSƯT Hoài Linh nhưng nhiều cô nàng xem mà đầu óc cứ phân tâm mải ngắm trai đẹp thôi.

Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-1
Ngồi tít góc xa nhất nhưng nụ cười của trai đẹp còn gây chú ý hơn cả biểu cảm của NS Hoài Linh

Cụ thể, trong vlog, anh chàng này ngồi tít xa xa ở một góc, không nói lời nào chỉ cười và cũng chỉ lên sóng mấy giây. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến việc nhiều người soi ra anh chàng này sở hữu ngoại hình khá điển trai. Từ góc nghiêng đến nụ cười, chàng trai hợp gu kha khá chị em.

Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-2Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-3
Góc nghiêng của anh chàng này nhận được nhiều lời khen

Đương nhiên, một công cuộc truy lùng danh tính nho nhỏ cũng được phát động. Rất nhanh chóng, dân tình đã tìm ra thông tin của soái ca này. Được biết anh chàng có tên là Khả Sơn, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Khả Sơn là diễn viên tự do, anh chàng được NSƯT Hoài Linh dìu dắt và từng xuất hiện trong một vài tiểu phẩm chung với nam nghệ sĩ.

Trên trang cá nhân của mình, Khả Sơn thường khoe nhiều ảnh chụp chung cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Phong cách thời trang của anh chàng nhận được nhiều lời khen vì vừa trẻ trung lại không kém phần năng động.

Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-4
Khả Sơn là diễn viên tự do

Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-5Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-6
Anh chàng sở hữu gu ăn mặc năng động

Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-7Trai đẹp lọt vào mắt xanh dân mạng khi ăn cơm ké” nhà danh hài Hoài Linh, info được tìm ra trong phút mốt-8
Ảnh: Cap màn hình + FBNV

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trai-dep-lot-vao-mat-xanh-dan-mang-khi-an-com-ke-nha-danh-hai-hoai-linh-info-duoc-tim-ra-trong-phut-mot-162212002144329042.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.