Truyền thông Hàn đưa tin về đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My: Ví von "chấn động" về độ nổi tiếng của dâu rể

Truyền thông nước ngoài cũng dành sự ưu ái đặc biệt cho đám cưới rầm rộ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My!

Ngày 2/12 vừa qua, trang tin tức Nate.com của Hàn Quốc đã đưa tin về đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Truyền thông Hàn đưa tin về đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My: Ví von chấn động về độ nổi tiếng của dâu rể-1

Trang Nate đưa tin đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Theo đó, trang Nate đã dẫn lại nguồn tin từ các trang tin Việt để đăng tải chính xác về Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Cụ thể trong bản tin Nate đưa có nhắc đến cả sự góp mặt của HLV Park Hang-seo, nhấn mạnh rằng Văn Hậu là học trò yêu thích của HLV.

"HLV Park Hang-seo đến dự đám cưới của học trò Đoàn Văn Hậu vào ngày 26/11 tại Hà Nội. Từng là một trong những học trò cưng được HLV chọn thẳng lên đội tuyển quốc gia nên khi tổ chức đám cưới, chàng cầu thủ đã được nhận những lời chúc tốt đẹp của thầy mình kèm theo số tiền mừng lớn.

Văn Hậu kết hôn với Doãn Hải My - người đẹp đạt hạng 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Hai người gặp nhau vào năm 2020, bắt đầu hẹn hò bí mật và tiết lộ mối quan hệ của họ với công chúng vào tháng 8/ 2020. Đến tháng 9/2023, chàng cầu thủ cầu hôn thành công bạn gái mình".

Truyền thông Hàn đưa tin về đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My: Ví von chấn động về độ nổi tiếng của dâu rể-2Truyền thông Hàn đưa tin về đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My: Ví von chấn động về độ nổi tiếng của dâu rể-3Truyền thông Hàn đưa tin về đám cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My: Ví von chấn động về độ nổi tiếng của dâu rể-4

Hình ảnh của Văn Hậu và Hải My trên trang tin tức nước ngoài

Trang tin này thậm chí còn ví von cặp đôi Văn Hậu và Hải My như "Beckham và Victoria" của Việt Nam. Không chỉ mức độ nổi tiếng trên sân cỏ, cả hai còn sở hữu lượt theo dõi cao trên MXH. Đám cưới cặp đôi thu hút hàng loạt ngôi sao bóng đá Việt Nam, ca sĩ, diễn viên hội tụ. Trang tin này còn viết: "Sảnh cưới Văn Hậu chật kín người nổi tiếng chẳng khác gì lễ trao giải...".

Những lời khen có cánh do trang tin này ưu ái dành cho cặp đôi Văn Hậu - Hải My khiến netizen thích thú!

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/truyen-thong-han-dua-tin-ve-dam-cuoi-doan-van-hau-va-doan-hai-my-vi-von-chan-dong-ve-do-noi-tieng-cua-dau-re-d290831.html

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.