Văn Lâm dậy sớm đi đón Yến Xuân rời khỏi khu cách ly, sẵn sàng cho bữa tối thịnh soạn

Sau 14 ngày cách ly tại khách sạn, cuối cùng Yến Xuân và Văn Lâm đã được gặp nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Xuân đã vui mừng chia sẻ giây phút rời khỏi khách sạn nơi cô thực hiện cách ly 14 ngày khi tới Thái Lan. Văn Lâm có mặt tại Bangkok từ sớm để đón bạn gái. Đã rất lâu rồi cặp đôi không được gặp mặt nhau, có thể hiểu được sự vui mừng và hạnh phúc của cả hai.

Yến Xuân ngồi trên xe, vui đùa cùng chú cún Bim rồi sau đó được Văn Lâm đưa đi siêu thị mua đồ ăn. Nàng WAGs khoe video đi mua thịt cùng dòng trạng thái "Are you ready?", có lẽ tối nay Văn Lâm sẽ có một bữa tối thịnh soạn lắm đây.

Yến Xuân mất rất nhiều công sức để đến được Thái Lan thăm Văn Lâm. Thời điểm này, mỗi người cần khoảng 70-80 triệu đồng để có thể hoàn tất các thủ tục sang Thái Lan gồm bảo hiểm, xét nghiệm, vé máy bay, tự đặt phòng khách sạn cách ly... Trong những ngày thực hiện cách ly, Yến Xuân cũng nhận được sự động viên lớn khi Văn Lâm thường xuyên cùng chú cún Bim đến trước cửa khách sạn.

Văn Lâm dậy sớm đi đón Yến Xuân rời khỏi khu cách ly, sẵn sàng cho bữa tối thịnh soạn-1
Văn Lâm có mặt tại Bangkok từ sáng để đón Yến Xuân

Văn Lâm dậy sớm đi đón Yến Xuân rời khỏi khu cách ly, sẵn sàng cho bữa tối thịnh soạn-2
Yến Xuân đi mua nguyên liệu, chuẩn bị bữa tối thịnh soạn cho Văn Lâm

Văn Lâm dậy sớm đi đón Yến Xuân rời khỏi khu cách ly, sẵn sàng cho bữa tối thịnh soạn-3
Cảm giác hạnh phúc của Yến Xuân khi được "vi vu" sau 2 tuần ở trong khách sạn

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-lam-day-som-di-don-yen-xuan-roi-khoi-khu-cach-ly-san-sang-cho-bua-toi-thinh-soan-402020251218035525.htm

Văn Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.