Văn Lâm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Chỉ cần "hơi xinh", nhưng tiêu chí này mới quan trọng

Thứ năm, 03/01/2019 08:12
Những tin đồn về bạn gái của Văn Lâm vẫn tràn ngập ở khắp nơi nhưng không phải ai cũng từng nghe chính chàng thủ môn điển trai ...

Những tin đồn về bạn gái của Văn Lâm vẫn tràn ngập ở khắp nơi nhưng không phải ai cũng từng nghe chính chàng thủ môn điển trai này nói về tiêu chuẩn bạn gái lý tưởng của bản thân.

Đặng Văn Lâm sở hữu nét đẹp lai giữa Việt Nam và Nga với vẻ nam tính, làn da trắng cùng thân hình cao tới 1m88. Đặng Văn Lâm cũng có body 6 múi khi đều đặn tập gym trong khoảng thời gian không thi đấu.

Tin đồn Văn Lâm có tình cảm với một huấn luyện viên thể hình (PT) trong TPHCM có tên Yến Xuân. Cả hai có sở thích chung về gym và đều sở hữu thân hình cực chuẩn. Tuy nhiên, họ đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin tình cảm này.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, Đặng Văn Lâm cũng đã có lần hiếm hoi chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của bản thân. Anh nêu ra 5 tiêu chí, trong đó có một tiêu chí không hề dễ thực hiện với các cô gái.
Tiêu chí đầu tiên của Đặng Văn Lâm là bạn gái phải ngoan còn ngoan thế nào thì không rõ...

Văn Lâm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Chỉ cần hơi xinh, nhưng tiêu chí này mới quan trọng-1


Văn Lâm là một anh chàng ham ăn, anh thích bún chả, phở, bánh chưng,... nhưng không bao giờ quên những món Nga mẹ nấu. Bạn gái Văn Lâm không cần nấu món Nga ngon như bà Olga Jukova nhưng ít nhất cô ấy cần biết nấu.


Văn Lâm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Chỉ cần hơi xinh, nhưng tiêu chí này mới quan trọng-2


Chàng thủ môn điển trai cũng thích một cô gái biết chịu đựng, biết chờ đợi. 2 năm qua Lâm còn chưa về Nga gặp mặt gia đình vì bận tập luyện thi đấu này. Đây rõ ràng là một thử thách với mọi cô gái nếu phải xa người mình yêu trong một thời gian dài.
 

Văn Lâm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Chỉ cần hơi xinh, nhưng tiêu chí này mới quan trọng-3

Văn Lâm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Chỉ cần hơi xinh, nhưng tiêu chí này mới quan trọng-4
Và không thể là một cô gái không xinh đẹp (dù không cần xinh quá). Có bạn nào muốn được Lâm sấy tóc cho như em gái ruột Thanh Giang không?
 

Văn Lâm tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: Chỉ cần hơi xinh, nhưng tiêu chí này mới quan trọng-5


Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet